“You should speak in f*cking English” người phụ nữ gây gỗ trong tiệm phở Việt Nam


Austin TX – Một đoạn video được quay tại Phở Sài Gòn ở Bắc Austin, Texas, đã thu về hơn 76.000 lượt xem và 5.460 lượt thích kể từ khi đăng ba ngày trước.

Mặc một chiếc áo phông “Not Today Satan”, người phụ nữ hét vào mặt cả nhân viên nhà hàng và TikToker tên là Whitney .

“Tại sao bà lại thô lỗ như vậy ngay bây giờ?”, Whitney hỏi trong video. “Tôi đã gọi đặt hàng mang đi và họ không thực hiện! Làm thế nào để họ không hiểu “to go”? ” người phụ nữ được gọi là Karen đáp lại, vung cốc uống nước của mình.

“Bà đang tự đổ ra khắp người ngay bây giờ!” một giọng nói khác trong video nói. “Tao đổ vào người mày thì sao?,” người phụ nữ đáp lại, nhấm nháp đồ uống của mình.

Karen tiếp tục mắng mỏ các nhân viên châu Á đang gấp rút làm đồ ăn cho bà ta và tranh cãi với những người đang quay TikTok, những người có vẻ đang bênh vực các nhân viên.

Whitney làm rõ tình huống trong phần bình luận: “Bối cảnh: Bà ta đến hỏi món súp miso tại một nhà hàng Việt Nam. Người phục vụ yêu cầu bà ta lặp lại và bà ta đã tấn công tất cả các nhân viên châu Á. ” Súp miso là món ăn Nhật Bản, có thể nhà hàng Việt Nam không có hoặc họ ngạc nhiên khi gọi món.

“Tôi hiểu có vẻ như chúng tôi đang chống đối bà ấy… Tôi đã không bắt đầu ghi lại video cho đến khi bà ấy bắt đầu đe dọa các nhân viên. Bà ta la lối họ về việc nói tiếng Anh, ”Whitney nói.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.dailydot.com/irl/karen-throws-fit-vietnamese-restaurant-tiktok/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube