Xác định thi thể được tìm thấy là một phụ nữ Á Châu 84 tuổi mất tích ở San Francisco


San Francisco – Một thi thể được tìm thấy gần Pedro Point ở Pacifica đã được các nhân viên điều tra xác định là bà Jean Fung, 84 tuổi, người được báo cáo mất tích vào cuối tháng 5 sau khi rời nhà ở San Francisco để đi dạo.

Vào thời điểm mất tích, bà Jean Fung được coi là đang gặp nguy hiểm vì tuổi tác và các tình trạng bệnh lý có thể xảy ra.

Image
Image

Người ta nhìn thấy bà lần cuối khi rời khỏi Safeway ở Quận Marina, mặc một chiếc áo khoác phồng màu đỏ hoặc hồng, áo len màu tím, quần nâu, ủng “UGG” màu đen và mũ len màu đỏ có logo “LG”.

Thi thể của bà được tìm thấy vào sáng ngày 10 tháng 6 tại đầu phía tây của Pedro Point. Bà đã được xác định nhờ vào xét nghiệm DNA, theo các nhà chức trách cho biết.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://abc7news.com/elderly-woman-missing-sf-asian-persons-84-year-old/10955949/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube