Xác cô gái chết nhiều ngày trong bãi đậu xe ở Khu chợ Á Châu được xác định danh tính


Houston, Texas – Một thi thể trong tình trạng phân hủy nặng nề được tìm thấy trong một bãi đậu xe của một trung tâm mua sắm ở phía tây nam Houston đã được xác định là của một phụ nữ đã mất tích trong vòng hai tuần.

Briony Amador, dì của nạn nhân, 22 tuổi Monica Alcantar, cho biết rằng cháu gái của bà cuối cùng được thấy khi rời khỏi căn hộ Leawood vào ngày 26 tháng 8.

Gia đình Alcantar đã báo mất tích của cô cho cảnh sát Houston vào ngày 30 tháng 8, và vào chiều thứ Ba, cuộc tìm kiếm đã kết thúc.

“Mọi người cần dừng việc tìm kiếm vì cô ấy đã được tìm thấy,” Amador nói trong nước mắt.

Vào ngày Chủ Nhật, thi thể của Alcantar được tìm thấy trên ghế lái của xe hơi của cô trong một bãi đậu xe tại Dun Huang Plaza trên đường Bellaire gần đường West Beltway, theo Viện Khoa học Phân tích Forensic của Quận Harris.

Cảnh sát cho biết không có dấu hiệu rõ ràng về vết thương hoặc hành vi đồi trụy. Nguyên nhân và cách chết vẫn chưa được xác định, nhưng có một người mà các nhà điều tra muốn tìm thấy.

Cảnh sát đã phát hình ảnh giám sát của một người đàn ông và chiếc xe của anh ta, một chiếc Dodge Challenger. Hình ảnh được thu thập từ cùng bãi đậu xe mà Alcantar được tìm thấy. “Lý thuyết là anh ta sẽ là người cuối cùng thấy cô ấy,” Amador nói. “Người đó nên bước ra và nên cho biết nếu họ có bất kỳ liên quan nào.”

Amador cho biết Alcantar bị thương trong quân đội nhưng hy vọng sẽ trở lại một ngày nào đó. Cô làm việc trong lĩnh vực bán lẻ và trong thời gian cô mất tích, gia đình hy vọng rằng cô chỉ đang nghỉ ngơi. Thực tế đã làm họ đau đớn. Họ không biết điều gì đã xảy ra với cô.

“Việc xử lý sẽ mất thời gian, nhưng chúng tôi sẽ nhớ về cô ấy trong cuộc sống, không phải trong cái chết,” Amador nói. Cảnh sát cho biết người này có thể là người da trắng hoặc người Mỹ Latinh.

Mọi người có thông tin về người này hoặc vụ án được kêu gọi liên hệ với Bộ phận Homicide của Cảnh sát Houston qua số điện thoại 713-308-3600.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube