Vụ cướp xe bạo lực cướp đi mạng sống của người đàn ông châu Á 60 tuổi


Philadelphia, Pennsylvania – Thảm kịch đã ập đến khi một người đàn ông 60 tuổi mất mạng sau một vụ cướp xe bạo lực và tấn công tại Northern Liberties. Vụ việc diễn ra vào khoảng 9:40 tối tại ngã tư đường North 3rd và Cambridge, nơi nạn nhân, được xác định là Peter Chan, đang ngồi trong chiếc xe Toyota Highlander đỗ tại đó.

Hai kẻ tình nghi đội mặt nạ đã tiến lại trên chiếc xe máy địa hình, khởi đầu một loạt sự kiện dẫn đến cái chết đột ngột của ông.

Những kẻ tấn công đã bắt ép Chan rời ghế lái, dẫn đến cuộc đối đầu. Lực lượng chức năng đã đến hiện trường và thấy Chan bị thương và chảy máu từ đầu. Ông đã nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện gần đó, nơi nạn nhân cuối cùng đã không qua khỏi vì các vết thương .

Khi cuộc đối đầu diễn ra, một trong những kẻ tình nghi đã tẩu thoát khỏi hiện trường trên chiếc xe máy địa hình, trong khi kẻ khác đã tẩu thoát với chiếc ô tô của nạn nhân. Trong một sự việc sau đó, lực lượng chức năng đã thành công trong việc tìm thấy chiếc Toyota bị đánh cắp, khôi phục nó vào sáng thứ Sáu tại Camden, New Jersey.

Người vợ đau buồn của ông Chan, được sự hỗ trợ của các hàng xóm trong khu Trung Hoa, chia sẻ quan điểm của mình về sự việc đau lòng này thông qua nhà lãnh đạo cộng đồng Dan Tsao, người đóng vai trò là người thông dịch.

Tsao truyền đạt tâm tư của bà Chan: “Họ đã sống ở Philadelphia trong khoảng mười năm, và chồng bà được biết đến với đạo đức làm việc mạnh mẽ và sự trung thành không dao động. Nhiều người trong cộng đồng đã quen thuộc với câu chuyện của họ.”

Theo bà Chan, sự việc xảy ra trong lúc chồng bà đang giúp bà tập lái xe. Họ đã dừng lại gần đường 3rd và Cambridge. Trong thời gian tạm thời vắng mặt, khi bà trở lại, chiếc xe của họ đã mất và chồng bà bất tỉnh đang nằm sấp trên mặt đất.

Bà Chan và gia đình đang thúc đẩy lực lượng chức năng nhanh chóng bắt giữ những người thực hiện hành vi. Tsao nhấn mạnh: “Họ hy vọng có thể nhanh chóng bắt giữ tội phạm.”

Ngoài ra, bà Chan cũng đã bày tỏ lo ngại về sự trễ tràng của phản ứng của cảnh sát. Bà tin rằng đã có sự trễ tràng trong việc đảm bảo chăm sóc cấp cứu quan trọng mà chồng bà cần. Việc truy bắt những kẻ tình nghi vẫn đang tiếp tục.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube