Vụ Án Giết Người rồi Tự Sát Cướp Đi Mạng Sống Của Cặp Vợ Chồng và Đứa Con Trai Nhỏ gốc Á


Baltimore, Maryland – Một sự việc đau lòng đã xảy ra khi một cặp vợ chồng và con trai 6 tuổi của họ được phát hiện đã qua đời trong một vụ án giết người rồi tự sát, theo thông tin từ Cảnh sát Quận Baltimore.

Những xác người được phát hiện bên trong ngôi nhà trên Đại lộ Kenilworth ở khu vực 1000 vào buổi chiều thứ Sáu. Các cơ quan chức năng đã tiến vào ngôi nhà và tiết lộ những nạn nhân là Prathiba Y. Amarnath, 37 tuổi, Yogesh H. Nagarajappa, 37 tuổi, và con trai 6 tuổi của họ, Yash Honnal, tất cả đều bị tử thương bằng súng.

Cuộc điều tra cho thấy Nagarajappa được cho là đã thực hiện vụ án. Giám đốc Y tế sẽ tiến hành kiểm tra để xác định nguyên nhân tử vong. Gia đình này cuối cùng được thấy sống vào tối Thứ Ba. Trong thời gian điều tra, một phần của Đại lộ Kenilworth tạm thời bị đóng cửa, nhưng sau đó đã được mở cửa trở lại.

Cảnh sát khẳng định rằng không có nguy cơ đối với các cộng đồng lân cận. Johnny Olzewski, Thị trưởng Quận Baltimore, đã thể hiện sự đau buồn vô cùng về thảm kịch này và cam kết hỗ trợ cho gia đình và các thành viên trong cộng đồng bị ảnh hưởng.

Tài nguyên về tâm thần cũng được tập trung để hỗ trợ những người cần giúp đỡ. “Các cá nhân đối mặt với tình trạng khủng hoảng tâm thần được khuyến nghị gọi số 988 và trò chuyện với các chuyên gia được đào tạo có thể kết nối những người trong tình trạng cảm giác bất ổn với các nguồn lực quan trọng,” các quan chức nhấn mạnh.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube