Vợ chồng người Việt bị bắn thiệt mạng trong tiệm nail


Nicholas County, West Virginia – Theo Sở Cảnh sát Summersville, một người đàn ông đã bị cảnh sát bắn vào tối thứ Năm khi các cảnh sát phản ứng với một cuộc gọi về việc bắn chết người tại một tiệm nails.

Theo Sở Cảnh sát Summersville, kẻ xả súng bị buộc tội bắn chết hai người Việt tại Jo’s Nails and Spa ở Summersville, nằm trên đường Merchants Walk. Khi các cảnh sát đến hiện trường lúc 6:38 chiều, người đàn ông được xác định là Patrick Wayne Cater đã tấn công và bị cảnh sát bắn thiệt mạng. Các sĩ quan nói rằng Cater được trang bị một khẩu súng lục bán tự động.

Vietnamese married couple and gunman dead after W.Va. nail salon shooting

Hai nạn nhân của vụ nổ súng là vợ chồng và được xác định là Khuyến Văn Lee và Phi Anh Lê. Sở cảnh sát Summersville cho biết Cater cũng làm việc tại tiệm nail cùng vời nạn nhân.

“Hung thủ đang làm việc trước đó và rời đi, sau đó quay trở lại với khẩu súng,” Cảnh sát trưởng Summersville Jay Nowak nói. Ông Nowak cho biết có bốn người khác bên trong tiệm nails khi vụ nổ súng xảy ra. Tất cả đều thoát ra ngoài mà không bị thương. Vẫn chưa rõ tại sao Cater nhắm mục tiêu cụ thể vào hai nạn nhân.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sữa bài xin gởi về: https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://wchstv.com/news/local/shooting-incident-reported-in-nicholas-county

https://www.wsaz.com/2022/07/29/man-shoots-kills-two-people-nail-salon-before-shot-by-police/

https://www.wdtv.com/2022/07/29/state-police-arrest-warrant-issued-nicholas-county-shooting-suspect/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube