Vợ chồng người châu Á ở San Jose bị đè thiệt mạng trong trận lở đất đá


California – Các quan chức công viên đã xác nhận một cặp vợ chồng đến từ San Jose, California, đã thiệt mạng trong một trận lở đá ở Công viên Quốc gia Yosemite hôm thứ Ba,.

Các nạn nhân được xác định là Georgios Theocharous, 51 tuổi và Ming Yan, 35 tuổi.

Trận lở đá diễn ra cách nhà ga vào Arch Rock của Yosemite khoảng nửa dặm. Theocharous và Yang đang ngồi trong chiếc Dodge Ram của họ thì chiếc xe bị đá rơi trúng.

Các quan chức cho biết những tảng đá rơi xuống 1.000 feet đẩy chiếc xe ra khỏi đường, và làm nó lật xuống bờ kè sông Merced.

Các quan chức của công viên cho biết tổng cộng có khoảng 185 tấn đá đã gây ra vụ lở đá, ảnh hưởng đến 500 feet của con đường. Đường El Portal, đã bị đóng cửa trong phần còn lại của ngày thứ Ba.

Các nhà địa chất với Dịch vụ Công viên Quốc gia đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ lở đá.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube