Vợ chồng gốc Châu Á bị buộc tội để con trong xe nóng khi đi mua sắm


Flushing, New York – một cặp vợ chồng người Châu Á đã bị bắt vì bị cáo buộc để đứa con 1 tuổi của họ một mình trong một chiếc xe hơi nóng trong gần một giờ.

Jingcai Zhou, 34 tuổi và Lu Lu, 28 tuổi, được cho là đã để con của họ ngồi sau chiếc Mercedes Benz bên ngoài trung tâm mua sắm America Mall ở Manhasset vào hôm thứ Ba.

Hai người đi đường nhìn thấy em bé bên trong nhưng không thể phá cửa sổ. Theo đơn tố cáo hình sự, cảnh sát đã đến và đập vỡ cửa sổ bên của người lái xe và đưa em bé ra ngoài. Cha mẹ đứa trẻ đã bị bắt ngay tại hiện trường.

Theo Ủy viên Cảnh sát Quận Nassau, Patrick Ryder, các bậc cha mẹ được cho là đã nói với nhà chức trách rằng họ đang kiểm tra con mình cứ 25 phút một lần và cài đặt cảnh báo trên điện thoại của họ để kiểm tra con họ thường xuyên.

“Một đứa trẻ 1 tuổi, không có nước, không có chất lỏng, không có máy lạnh bị khóa trong chiếc xe đó… Họ đang đi mua sắm, câu trả lời của họ là, chúng tôi sẽ kiểm tra con của chúng tôi cứ sau 25 phút,” Patrick Ryder nói. “Hầu hết chúng tôi đều có con. Bạn để một đứa trẻ 1 tuổi một mình trong 30 giây, thế giới có thể đã thay đổi ”.

Jingcai Zhou và Lu Lu bị buộc tội nguy hiểm cấp độ 1 về nguy hiểm do liều lĩnh và nguy hiểm đối với phúc lợi của một đứa trẻ. Em bé bị bỏ lại trong xe 59 phút vì nắng nóng. tình trạng của bé được cho biết là ổn định sau khi hồi phục tại bệnh viện.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://pix11.com/news/local-news/long-island/infant-left-alone-hot-car-queens-couple-arrested/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube