Video sinh viên Châu Á bị đánh đập dã man trên tàu điện mà không ai can thiệp


PHILADELPHIA – Các nhà chức trách đang điều tra một đoạn video cho thấy một nhóm thiếu nữ đánh đập dã man một cô gái Châu Á sau khi cô cố gắng ngăn cản nhóm này hành hung một nam thiếu niên khi tất cả họ đang đi trên xe điện đường Broad Street của SEPTA.

Nhóm thanh thiếu niên này lần đầu tiên nhắm mục tiêu vào một nhóm nam sinh châu Á trên một chuyến tàu tốc hành ở Olney vào thứ Ba. Nhóm tấn công được cho là đã ném những lời nói xấu về chủng tộc vào thiếu niên châu Á từ trường Trung học Central và ném cốc sinh tố vào người cậu.

Một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy một nữ sinh viên châu Á đang cố gắng giải quyết mâu thuẫn thì bị nhóm này giở trò bạo lực với cô.

Đoạn video cho thấy các thiếu niên đánh cô gái và đập đầu cô vào cửa tàu. Vụ đánh đập tiếp tục trong khi nạn nhân nằm trên mặt đất không có khả năng tự vệ, và một trong những kẻ tấn công được nhìn thấy đang dùng giày để tấn công thiếu nữ.

Cảnh sát tin rằng họ đã xác định được những thiếu niên liên quan đến vụ hành hung. Ủy ban Quan hệ Con người Philadelphia tham gia vào cuộc điều tra.

Nghị viên thành phố Philadelphia David Oh gọi vụ tấn công là “kinh tởm” và “đáng buồn” trong một cuộc phỏng vấn sáng thứ Năm trên Good Day Philadelphia.

“Chúng tôi cần các nhân viên cảnh sát mặc đồng phục ở đó để cho mọi người biết phải đến gặp ai nếu điều gì đó xảy ra và họ được an toàn”, Nghị viên Oh nói. “Có quá nhiều người nói với tôi rằng họ không muốn con mình đi SEPTA, quá nhiều người lớn nói rằng họ không còn sử dụng phương tiện giao thông công cộng nữa, và cần phải có mức độ hành động.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.fox29.com/news/police-investigate-attack-on-septa-train-caught-on-video https://www.thedailybeast.com/pennsylvania-teens-viciously-attack-students-on-septa-train


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube