Video người phụ nữ lớn tuổi bị đẩy té xuống đất ở California


OAKLAND, Calif. – Một người đàn ông đã bị bắt vì liên quan đến vụ tấn công vô cớ nhằm vào một phụ nữ lớn tuổi gốc Á ở Khu phố China Town của Oakland hồi đầu tháng này.

Vụ việc, được ghi lại trên camera giám sát, xảy ra khi người phụ nữ đang đi bộ theo hướng Tây trên Đường số 9 về phía Đường Franklin vào ngày 10 tháng 1.

Nạn nhân 66 tuổi – được xác định là bà Tse, đang về nhà sau khi làm những việc thường ngày và giúp đỡ một người bạn tại viện dưỡng lão thì bị ai đó xô ngã xuống đất.

Trong các đoạn video về vụ việc, có thể thấy kẻ tấn công bà Tse đang đi sau trước khi dùng sức đẩy bà ngã xuống đất tại một ngã tư. Một người ngoài cuộc giúp bà Tse đứng dậy khi nghi phạm bỏ trốn theo hướng bắc trên phố Franklin. Nạn nhân được cho là bị trầy xước nhẹ ở chân, nhưng bà đã nói với các phóng viên rằng bà “ổn” và “không bị thương.”

Cảnh sát Oakland xác nhận rằng nghi phạm đã bị bắt hôm thứ Hai. Hắn ta vẫn chưa được xác định danh tính, nhưng các nhà chức trách trước đó đã mô tả anh ta là một người đàn ông Mỹ gốc Phi, 35 tuổi và cao 6 feet với dáng người mảnh khảnh. Hiện nghi phạm đang phải đối mặt với cáo buộc hành hung và tàn ác đối với người lớn tuổi

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://news.yahoo.com/man-arrested-shoving-elderly-asian-191053155.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube