Video người phụ nữ gốc Châu Á bị tấn công và cướp trên sân ga tàu điện ngầm


New York – Một phụ nữ trẻ Châu Á 23 tuổi đã bị tấn công và cướp bởi một người đàn ông trên sân ga D theo hướng bắc ở ga 34th Street-Herald Square vào khoảng 4 giờ sáng thứ Hai.

Theo NYPD, nạn nhân là một phụ nữ Mỹ gốc Á. Camera giám sát đã ghi lại được vụ tấn công. Người phụ nữ có thể được nhìn thấy đang đứng khi một người đàn ông đến từ phía sau, kẹp cổ và kéo cô xuống đất. Sau đó, hắn ta có thể được nhìn thấy đã đấm nạn nhân và lấy ví của cô trước khi bỏ trốn.

Surveillance footage shows the suspect wearing a dark-colored sweatshirt and sweatpants. The video shows him jumping the turnstile and walking through a desolate mezzanine area.
Footage released by police show the man hopping the turnstile at the Herald Square stop in Midtown on November 22, 2021.

Cảnh sát cho biết kẻ tấn công bị cáo buộc đã chạm vào vùng kín của người phụ nữ khi cô đang bị ngã xuống. Cảnh sát đã công bố hình ảnh của nghi phạm với hy vọng công chúng có thể giúp đỡ trong việc xác định danh tính của hắn ta.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://nypost.com/2021/11/23/footage-shows-man-wanted-for-punching-woman-near-nyc-subway/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube