Video Người phụ nữ Châu Á suýt thiệt mạng vì bị xô vào chiếc xe đang chạy khi chuẩn bị sang đường


New York – một phụ nữ châu Á 28 tuổi đã suýt thiệt mạng khi có một người xô cô ở phía sau làm cô bị va vào một chiếc xe đang di chuyển ở Khu Phố Chinatown New York,

Vụ việc xảy ra trên đường Eldridge và Grand Street vào khoảng 2:40 chiều thứ Hai tuần trước. Nạn nhân giấu tên cho biết cô đang đợi sang đường thì bị nghi phạm đẩy vào một chiếc xe đang lưu thông. Một chiếc ô tô đang chạy tới đã dừng lại nhưng vẫn tông vào cô khiến cô bị bầm tím ở đầu gối.

“Tôi chỉ cảm thấy bất ngờ khi bị xô vào vai và điều tiếp theo tôi biết là mình đã té xuống một chiếc ô tô đang dừng lại”, nạn nhân nói. “Tôi đã bị sốc. Tôi không thực sự hiểu chuyện gì đã xảy ra nhưng tôi nghĩ mình bị đánh vì cảm thấy đau. “

Trước khi nghi phạm bỏ trốn, nạn nhân cho biết nghi phạm đã nói với đám đông rằng “Tôi có một thanh kim loại trong chân.”

Ban đầu, nạn nhân không đến gặp cảnh sát vì không biết đó có phải là một vụ tai nạn hay không. Sau đó cô đã được cho thấy đoạn video giám sát và nó đã cho cô thấy rõ rằng cô đã bị hành hung.

“Tôi bắt đầu nghi ngờ bản thân. Tôi đã không đi làm trong vài ngày, ”cô nói. “Tôi bắt đầu suy nghĩ quá nhiều, cố nhớ lại mọi thứ. Và tôi tự nghĩ, có phải tôi đã gặp cô ấy ở đâu đó trước đây, trên đường phố, tôi có va vào cô ấy không? Có phải tôi đã chen lấn cô ấy ở đèn dừng và tôi không biết không? Tất cả những gì đang hiện ra trong đầu tôi ”.

Không rõ tại sao nghi phạm lại đẩy nạn nhân. Cảnh sát đang điều tra vụ việc và các camera gần đó đã ghi lại những hình ảnh rõ nét về nghi phạm. Tuy nhiên, cảnh sát chưa công bố những hình ảnh về nghi phạm.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://abc7ny.com/chinatown-woman-shoved-attack-asian-american/11035675/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube