Video người phụ nữ Châu Á lớn tuổi bị giật đồ và hành hung trên đường


Fort Green, Brooklyn – NYPD vừa công bố đoạn phim giám sát một vụ cướp và hành hung một phụ nữ châu Á 65 tuổi ở Brooklyn với hy vọng xác định được nghi phạm.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4:40 chiều ngày 28 tháng 9 gần Công viên Fort Greene ở giao lộ giữa đường Saint Edwards và Willougby,

Đoạn video giám sát cho thấy nghi phạm dừng xe đạp xe và chạy theo người phụ nữ từ vỉa hè ra giữa đường để cướp. Có thể thấy nghi phạm giành giật lấy ví và đấm vào mặt bà nhiều lần.

Nghi phạm cố giật lấy ví, và khi nạn nhân chống cự, hắn ta đã đấm vào mặt bà nhiều lần trước khi kéo bà xuống đất và đấm bà một lần nữa. Cảnh sát cho biết nạn nhân có thể giữ lại chiếc ví của bà, trong đó có tiền từ việc thu thập từ việc nhặt lon nhôm.

Tên cướp sau đó bỏ trốn khỏi khu vực trên chiếc xe đạp của mình. Người phụ nữ bị thương tích khắp người: sưng mặt, đau lưng và trầy xước cơ thể. EMS đã chuyển người phụ nữ đến bệnh viện trong khu vực để điều trị.

NYPD đã công bố đoạn video với hy vọng công chúng có thể giúp xác định nghi phạm Chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện kể từ thứ Tư, ngày 6 tháng 10.

Quý vị có thể gửi lời khuyên cho cảnh sát bằng cách gọi cho Crime Stoppers theo số 1-800-577-TIPS (8477), truy cập crimestoppers.nypdonline.org, tải xuống ứng dụng di động NYPD Crime Stoppers hoặc nhắn tin 274637 (CRIMES) rồi nhập TIP577. Người gọi nói tiếng Tây Ban Nha được yêu cầu quay số 1-888-57-PISTA (74782).

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://pix11.com/news/video-woman-chased-punched-dragged-attempted-robbery-fort-greene/ 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube