Video người đàn ông vô cớ đẩy người phụ nữ Châu Á lớn tuổi xuống đất


Oakland, CA – Cảnh sát Oakland và các nhà lãnh đạo Khu Phố China Town đang làm việc để xác định một nạn nhân của vụ việc có vẻ là một trường hợp bạo lực khác đối với một phụ nữ châu Á lớn tuổi.

Vụ việc xảy ra hôm thứ Hai tại đường số 9 và đường Franklin. Video giám sát cho thấy một người đàn ông đã vô cớ xô ngã một phụ nữ lớn tuổi. Vào thời điểm cảnh sát đến hiện trường thì nạn nhân đã rời đi.

“Chúng tôi yêu cầu nạn nhân và gia đình đến trình diện và báo cáo cho sở cảnh sát càng sớm càng tốt”, Carl Chan thuộc Phòng Thương mại của Khu China Town ở Oakland cho biết.

Một nhân chứng nói với cảnh sát rằng nạn nhân bị trầy xước ở chân. Các nhà điều tra đang làm việc để có thêm video giám sát để giúp giải quyết tội phạm. Trong khi đó, Phòng Thương mại Khu China Town sẽ lắp đặt 16 camera mới trong khu phố trong vòng một hoặc hai tháng tới.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.nbcbayarea.com/news/local/east-bay/elderly-asian-woman-pushed-to-the-ground-in-oaklands-chinatown/2776110/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube