Video Người đàn ông giao hàng gốc Châu Á bị tấn công và cướp


Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần.

New York – Một người đàn ông giao hàng gốc Trung Quốc ở New York, 53 tuổi đã bị hai nghi phạm tấn công và cướp vào ngày 27/11.

Vụ việc diễn ra bên trong một tòa nhà trên đường 165 và Đại lộ Tinton vào khoảng 2h10 chiều. Một camera giám sát đã ghi lại được cảnh vụ hành hung và cướp tài sản.

Người đàn ông giao hàng có thể được nhìn thấy đang dắt bộ chiếc xe đạp của mình thì một người đàn ông từ phía sau đi đến và dùng gạch đập vào đầu nạn nhân.

Nghi phạm sau đó đẩy nạn nhân xuống đất và một nghi phạm khác xuất hiện và đá vào mặt nạn nhân. Hai nghi phạm sau đó lục vào túi nạn nhân lấy đi 300 đô la và điện thoại của ông.

Cảnh sát cho biết, nạn nhân đã được đưa đến Trung tâm Y tế Lincoln và đang trong tình trạng ổn định. cảnh sát đã công bố hình ảnh và hy vọng sẽ cô thông tin đang tìm kiếm về hai nghi phạm là nam giới khoảng ngoài 20 tuổi.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://pix11.com/news/local-news/bronx/video-men-beat-victim-with-brick-tear-his-pants-in-bronx-robbery/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube