Video người đàn ông châu Á 52 tuổi bị đánh và cướp ở California


San Francisco, CA – Một người đàn ông 52 tuổi đã bị đánh bằng súng lục vào đêm giao thừa ở quận Fillmore, bị cướp ví, đồng hồ và điện thoại di động.

Vụ việc được chia sẻ trên tài khoản Twitter của Asian Crime Report và sau đó là của phóng viên Dion Lim của đài ABC7. Vụ việc xảy ra vào chiều thứ Sáu trên đường Ofarel street giữa Fillmore và Steiner steet. Nạn nhân có thể được nhìn thấy trên mặt đất trong khi những tên cướp dường như đang cố gắng lấy đồng hồ của nạn nhân ra khỏi tay của ông ta.

“Người đàn ông nói với tôi bằng tiếng Quan Thoại rằng ông ấy đã đến bác sĩ vì đầu của ông ấy bị rách ở một vùng và ông ấy cần được khâu lại,” Phóng viên Dion Lim tweet.

Tất cả điều này xảy ra ngay bên cạnh Parklet, một chi nhánh của State Bird Provisions, Anchovy Bar, có vẻ như ai đó mặc tạp dề bước ra từ nhà hàng và bị một trong những tên cướp có vũ trang chĩa súng vào. Nạn nhân dường như đang cố gắng trốn thoát khỏi những tên cướp, nhưng bị chặn lại ở phía bên kia đường.

Chủ nhà hàng kiêm đầu bếp Stuart Brioza nói rằng ông thực sự đã nhìn thấy vụ tấn công, và nói, “Thảm hại. Chúng tôi cảm thấy khủng khiếp cho nạn nhân … chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như vậy trước đây!


Cuộc tấn công này ở Fillmore xảy ra trong một ngày cuối tuần bạo lực, trong đó có những vụ giết người ở cả hai bên của vùng Bay Area, bao gồm cả một vụ ở Quận Richmond vào đêm thứ Sáu.

Và hôm Chủ nhật, các sĩ quan ở Milpitas đã đuổi theo một nghi phạm mà sau đó đã tìm thấy thi thể của bạn gái cũ ở phía sau chiếc xe mà hắn ta đang lái.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://sfist.com/2022/01/03/52-year-old-asian-man-robbed-and-beaten-next-to-fillmore-area-restaurant/ https://californianewstimes.com/52-year-old-asian-man-robbed-and-beaten-next-to-fillmore-area-restaurant/642795/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube