Video ghi lại cảnh chồng đốt cháy tiệm làm móng tay của vợ


Bronx, New York – Theo thông tin từ sở cứu hỏa New York (FDNY), người chồng của một chuyên gia làm móng tay từng làm việc cho rapper Cardi B đã bị ghi lại trên video khi đốt cháy tiệm làm móng tay của vợ.

Nguyên Bùi được cho là đã thực hiện vụ cháy tại tiệm làm móng tay của vợ mình trên đường East Tremont Avenue vào ngày 28 tháng 9, theo thông tin từ FDNY.

Nguyên Bùi đã xuất hiện trên video giám sát khi đốt cháy hai tờ giấy và ném chúng lên một nơi chứa hàng có nhiều hộp giấy giữa cửa hàng. Không ai bị thương trong vụ cháy này.

Nguyên Bùi đã bị buộc tội về tội phóng hỏa, làm hỏng tài sản và gây nguy hiểm. “Tội phóng hỏa là vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự coi thường đến tính mạng và an toàn của người khác,” Fire Commissioner Laura Kavanagh nói trong một tuyên bố. “Nhờ vào sự làm việc chăm chỉ và tận tâm của Fire Marshals của chúng tôi, nghi can đã bị bắt nhanh chóng và sẽ phải chịu hậu quả nghiêm trọng vì hành động thiếu thận trọng của ông ta.”

Vợ của Nguyên Bùi là bà Jenny Bùi, nổi tiếng với việc làm móng tay kiểu “stiletto nails” cho Cardi B. Nguyên Bùi đang làm việc để trang trí lại cửa hàng của vợ trước lễ khai trương và cho biết với các nhà điều tra rằng ông ta đã đốt cháy do say rượu, và đã phủ nhận việc làm điều này có chủ ý.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube