Video bắt kẻ vô cớ tấn công ông cụ Châu Á ở San Francisco


SAN FRANCISCO – Một người đàn ông 37 tuổi đã bị bắt sau một vụ tấn công vô cớ nhằm vào một cụ ông Châu Á ở khu vực Inner Sunset của San Francisco vào tối thứ Tư, một phát ngôn viên cảnh sát cho biết.

Aaron Rosberg bị bắt sau vụ tấn công được báo cáo vào khoảng 7 giờ tối. ở khu vực Đại lộ số 9 và Phố Irving, ngay phía nam Golden Gate Park.

Các nhà điều tra cho biết Rosberg đang đứng cạnh nạn nhân châu Á 81 tuổi thì vô cớ đẩy ông xuống đất khiến nạn nhân ngã dập đầu. Phát ngôn viên cảnh sát Adam Lobsinger cho biết nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để điều trị vì những vết thương không được coi là nguy hiểm đến tính mạng.

Những người chứng kiến ​​vụ tấn công đã giữ Rosberg lại cho đến khi các cảnh sát đến và bắt giữ. Anh ta đã bị bắt vào tù vì nghi ngờ hành hung, tấn công người cao tuổi.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ tấn công được yêu cầu gọi cho đường dây nóng của cảnh sát San Francisco theo số (415) 575-4444 hoặc gửi tin nhắn tới TIP411 với “SFPD” ở đầu tin nhắn.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://sanfrancisco.cbslocal.com/2021/11/18/man-arrested-for-attack-on-elderly-man-in-san-franciscos-sunset-district/ https://sfbayca.com/2021/11/18/suspect-arrested-unprovoked-assault-elderly-man/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube