Vẫn cười toe toét trong đồn cảnh sát sau bị bắt vì đánh đập vợ chồng người Châu Á lớn tuổi không bán chịu $11


Cleveland Ohio – Một khoảnh khắc kinh hoàng khi một phụ nữ to lớn lao vào tấn công một cặp vợ chồng châu Á ở độ tuổi 60 – sau khi họ từ chối đưa đồ với trị giá 11 Dollar cho cô ta vì thẻ debit của cô ta đã bị từ chối.

Ebony Afzal, 25 tuổi, đã bị buộc tội hai tội tấn công trọng tội và một tội phá hoại sau khi cảnh sát cho biết cô ta bị camera giám sát ghi lại cảnh đánh bạo lực 2 người chủ sở hữu 65 và 68 tuổi của Chic Plus Beauty Supply trên Đại lộ Lorrain ở Cleveland.

Bộ phận Cảnh sát Cleveland đã không đề cập đến việc họ có kế hoạch theo đuổi các cáo buộc tội ác thù hận hay không.

Afzal đã bị đưa ra tòa vào thứ Sáu ngày 30 tháng 7, và xuất hiện cười toe toét trong khi chụp ảnh làm hồ sơ trong tù. Thẩm phán đã ấn định một khoản tiền bảo lãnh tại ngoại là 75.000 đô la dựa trên cáo buộc hành hung trước đó.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5h chiều thứ Sáu ngày 23/7 và Afzal bị bắt vào ngày 29/7. Afzal đã cầu xin cặp vợ chồng cho cô ta những món đồ trước khi bị cáo buộc trở nên bạo lực.

Surveillance footage shows how a woman, alleged to be Afzal, repeatedely hits the owners of the store, who are both in their 60s
The angry customer says: 'May I please have my items please, I will leave and get out of your hair. You will never see me in your store again'
In a cellphone video recorded by one of the owners before the attack, the woman can be heard saying: 'All I'm trying to do is get my items, that's it. I'm not being belligerent'

Trong một video ghi lại bằng điện thoại di động của một trong những chủ sở hữu, có thể nghe thấy Afzal nói: ‘Xin cho tôi xin các món đồ của tôi, tôi sẽ rời đi và ra khỏi đây. Ông bà sẽ không bao giờ nhìn thấy tôi trong cửa hàng của ông bà nữa.

‘Tất cả những gì tôi đang cố gắng làm là lấy đồ của mình, thế là xong. Tôi không hiếu chiến. ‘ Sau đó, chủ sở hữu nói: ‘Chúng tôi không thể cung cấp cho cô bất cứ thứ gì vì thẻ debit của cô không phê duyệt trả tiền.’

Video giám sát cho thấy cách Afzal hạ gục người đàn ông, trước khi nhảy ra sau quầy và tấn công cả hai chủ sở hữu. Afzal kéo người phụ nữ trong khi làm hỏng các kệ trưng bày trong cửa hàng. Kết quả là hai vợ chồng người chủ tiệm bị thương và bầm tím.

Con trai của cặp vợ chồng đã nói về sự phẫn nộ của mình sau khi xem đoạn phim. ‘Tôi mới gặp mẹ hôm nay kể từ khi nó xảy ra và bà ấy bị bầm tím, bà ấy có những vết bầm tím khắp cơ thể. David Jo nói.

Jo cho biết trong 5 năm cửa hàng hoạt động, cha mẹ anh đã từng có những khách hàng giận dữ nhưng trước đó chưa ai có ý định làm tổn thương họ. Cha mẹ anh là người gốc Hàn Quốc nhưng đã sống ở Cleveland trong 25 năm qua.

Jo nói: “Nhìn cảnh cha mẹ bạn bị xô đẩy và kéo lê quanh cửa hàng mà họ đã làm việc rất chăm chỉ… Tôi không thể xem xong video,” Jo nói.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://fox8.com/news/woman-accused-of-attacking-cleveland-beauty-store-owners-arraigned-in-court/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube