Tù nhân bị buộc tội tình dục chết vài ngày sau khi vào trại tạm giam


FAIRFAX COUNTY, Virginia – Các thám tử đang điều tra sau khi hai tù nhân của Trung tâm giam giữ người lớn của quận Fairfax được phát hiện đã chết trong phòng giam của họ vào những ngày liên tiếp trong tuần.

Kyung Pil Chang, 55 tuổi, được tìm thấy đã chết trong phòng giam hôm thứ Ba, trong khi George Redmond 65 tuổi được tìm thấy chết trong phòng giam hôm thứ Hai. Văn phòng Giám định Y khoa đã xác định rằng không có dấu hiệu của việc chơi xấu trong cả hai trường hợp.

Chang bị buộc tội vào ngày 25 tháng 3 với ba tội danh hành hung tình dục và hành nghề đấm bóp không có giấy phép. Ông ta đã bị Văn phòng Cảnh sát Quận Fairfax giam giữ và bị giam giữ tại ADC kể từ khi bị bắt.

Vào ngày 25 tháng 1, một nạn nhân cho biết trước đó cùng ngày bà đã đến một cơ sở y tế là Annandale Gerontology Clinic để điều trị. Bà cho biết trong quá trình mát-xa, Chang đã dùng tay thực hiện hành vi tình dục trên cơ thể bà. Nạn nhân cho biết đã có thể dừng vụ hành hung, rời khỏi cơ sở kinh doanh và trình báo sự việc.

Redmond đã bị Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Fairfax giam giữ và bị giam giữ tại ADC kể từ ngày 25 tháng Ba. Ông ta bị bắt bởi Cảnh sát Thành phố Alexandria vì chống đối người thi hành công vụ liên quan đến cáo buộc ban đầu là xâm phạm và hủy hoại tài sản.

Các thám tử đang phối hợp với Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Fairfax để thu thập các dữ kiện và hoàn cảnh xung quanh những cái chết này.

Update:

FAIRFAX, VA – Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi Kyung Pil Chang, 55 tuổi, Văn phòng Giám định Y khoa xác định rằng người đàn ông này đã tự sát bằng cách treo cổ tự tử trong phòng giam tại Trung tâm giam giữ người lớn quận Fairfax.

Theo thông cáo của cảnh sát, giám định viên y tế đã tiến hành khám nghiệm tử thi vào sáng thứ Tư, một ngày sau khi ông Chang được tìm thấy không phản ứng trong phòng giam.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://wjla.com/news/local/inmates-found-dead-in-cells-on-back-to-back-days-at-fairfax-co-adult-detention-center

https://www.fox5dc.com/news/annandale-massage-therapist-accused-of-sexual-assault-found-dead


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube