Từ dừng giao thông thành điều tra ma túy, một người Việt bị bắt giam


Oklahoma City, Oklahoma  – Một việc dừng giao thông bình thường đã biến thành một vụ bắt giữ liên quan đến ma túy hôm thứ Hai ở phía đông bắc Thành phố Oklahoma, nơi cảnh sát tìm thấy nhiều pound cần sa, một khẩu súng và hàng nghìn đô la.

Cả Hậu Lê Nguyễn 31 tuổi và Erika Aguirre Hernandez 20 tuổi hiện đang bị giam giữ trong Nhà tù Quận Oklahoma sau khi bị bắt vào tối Thứ Hai gần NE 122nd Street và I-35.

“Có mọi dấu hiệu cho thấy họ đang vận chuyển trái phép chất ma túy.” Gary Knight thuộc Sở cảnh sát thành phố Oklahoma cho biết. Khi các cảnh sát nói chuyện với hai người bên trong xe, Knight nói rằng có một mùi cần sa nồng nặc bên trong.

Cả hai nghi phạm đã bị bắt và khám xét tìm thấy 22 pound cần sa, một khẩu súng lục 9mm với hơn 30 viên đạn, và khoảng 3.500 USD.

Ông Knight nói. “Bất cứ lúc nào chúng tôi bắt được những vụ ma túy như thế này, nó sẽ không xuất hiện trên sân chơi hoặc khu vực hàng xóm của bạn, ảnh hưởng đến gia đình bạn hoặc con bạn”.

Vụ bắt giữ được thực hiện tại một địa điểm phổ biến cho việc vận chuyển ma túy. “Bất cứ lúc nào bạn có một hành lang như vậy, dù là I-40 đi từ đông sang tây hay I-35 đi từ biên giới phía Nam đến biên giới phía Bắc, thì đó sẽ là hành lang vận chuyển phổ biến cho ma túy và buôn bán trái phép chất ma túy,” Knight nói.

Cả hai nghi phạm đã bị buộc tội với nhiều tội danh bao gồm tàng trữ và vận chuyển với ý định phân phối ma túy.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn#NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews

https://kfor.com/news/local/two-arrested-in-ne-okc-after-traffic-stop-turned-drug-bust/https://localtoday.news/ok/2-arrested-in-okc-traffic-stop-turned-drug-bust-32809.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube