Tù chung thân cho kẻ giết, đốt và vứt xác người vợ cũ gốc Việt


SIERRA VISTA, Ariz – Một người đàn ông miền nam Arizona bị buộc tội giết vợ cũ và bạn của bà rồi thiêu xác họ trên chiếc xe SUV thuê vào năm ngoái đã nhận tội và bị kết án tù chung thân không ân xá.

Các công tố viên quận hạt Cochise cho biết Gregory Carlson 58 tuổi ở Sunizona hôm thứ Ba đã thừa nhận trước tòa rằng ông ta đã bắn chết bà Dương Nguyễn và Robert Atwell vào đầu tháng Chín.

Carlson cho biết ông ta không muốn vợ cũ đưa con gái 3 tuổi của họ trở lại Philadelphia sau khi đứa trẻ dành một tuần để thăm cha.

Carlson viết trong một tuyên bố do luật sư đọc trước tòa rằng ông ta bắn bà Dương Nguyễn và Robert Atwell mỗi người ba phát, sau đó lái chiếc xe chở hai nạn nhân bên trong đến một chỗ trong vùng đất lớn của cha mẹ ông ta ở Sunizona.

“Tôi đã sai và tôi rất xin lỗi,” Carlson viết trong tuyên bố của mình. Carlson đã bị kết án trong cùng một phiên tòa, nói rằng ông ta muốn “đưa ra kết luận cuối cùng” cho tất cả những người liên quan đến vấn đề bao gồm cả cha mẹ của ông ta.

Thi thể của bà Dương Nguyễn và ông Robert Atwell không bao giờ được tìm thấy ngoại trừ một số ít xương được tìm thấy bên ngoài chiếc SUV cháy đen. Carlson bị buộc tội giết người cấp độ một, giả mạo bằng chứng vật chất và bỏ mặc hoặc giấu xác.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.12news.com/article/news/local/arizona/arizona-man-gregory-carlson-gets-life-in-prison-for-killing-ex-wife-friend/75-90aa0eb6-3f23-4e76-9857-4f8f89b21863

https://www.myheraldreview.com/news/cochise_county/victims-identified-as-investigators-continue-searching-murder-suspects-property/article_00dad27a-100c-11ec-bf52-7366acb226c6.html

https://arizonadailyindependent.com/2021/09/16/dps-chopper-located-evidence-in-cochise-county-double-murder-case-as-suspect-remains-held-without-bond/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube