Từ chối trả gần 300 Đô la dịch vụ còn đấm nhân viên tiệm nails


Harris County, Texas – Theo Văn phòng Cảnh sát Quận Harris, một phụ nữ bị truy nã liên quan đến vụ hành hung một nhân viên tại tiệm nails ở khu vực Katy sau khi nghi phạm từ chối thanh toán hóa đơn của mình.

Các nhà điều tra đang yêu cầu giúp đỡ trong việc xác định danh tính người phụ nữ. Họ đã công bố những hình ảnh giám sát của nghi phạm. Sự việc xảy ra vào ngày 7 tháng 8 tại tiệm Venus Nail Salon nằm trên đường South Mason ở phía tây Quận Harris.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ đi vào khoảng 5 giờ chiều. và hỏi nhân viên tiệm về nhiều dịch vụ. Khi nhân viên làm việc xong, số tiền được biết là $ 280. Đó là khi người phụ nữ không chịu trả tiền và nói rằng cô ta không có tiền.

Sau khi người phụ nữ từ chối trả tiền, nhân viên đã khóa cửa doanh nghiệp và gọi 911. Người phụ nữ bắt đầu xô đổ các vật dụng trong cửa hàng và sau đó đấm nhân viên nhiều lần. Người phụ nữ sau đó đã thoát được ra ngoài và biến mất.

Bất kỳ ai có thông tin về nghi phạm này đều được khuyến khích gọi cho đơn vị Tội phạm Bạo lực của Văn phòng Cảnh sát Quận Harris theo số 713-274-9100 hoặc bằng cách gọi 713-222-TIPS (8477), gửi trực tuyến tại www.crime-stoppers.org hoặc thông qua ứng dụng di động Crime Stoppers.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://abc13.com/woman-assaults-nail-salon-employee-venus-punches-refuses-to-pay/12190052/

https://www.khou.com/article/news/crime/woman-assaults-nail-salon-employee/285-74843c50-3a44-4392-9e3a-1c5d52cab267


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube