Truy tìm tên cướp gốc Châu Á kè dao vào cổ người lái xe taxi


Chinatown, Manhattan – Một tài xế taxi 63 tuổi đã chống trả một tên cướp gốc Châu Á cố gắng cướp bằng dao giữa chuyến đi ở Khu Chinatown vào đầu tháng 10.

Cảnh sát cho biết một thanh niên đã đón taxi vào khoảng 4:30 sáng ngày 4 tháng 10, gần góc East Broadway và Forsyth Street. Thanh niên bảo người lái taxi lái xe đến một địa điểm, nhưng trong khi chiếc taxi đang chuyển động, tên cướp từ băng ghế sau lao tới phía sau người lái xe và kề dao vào cổ nạn nhân.

Nghi phạm nói với người lái xe: “Hãy đưa tiền cho tao và mày sẽ không bị thương”. người lái taxi đã tấp vào góc đường Bayard và Bowery và sau đó cố giật lấy con dao.

Các nhà chức trách cho biết một cuộc giằng co đã xảy ra sau đó, khiến nghi phạm nhảy ra khỏi xe và bỏ trốn, hướng về phía nam trên Phố Bayard, người lái taxi bị rách ở tay và được EMS đưa đến bệnh viện địa phương, nơi ông được điều trị. Các quan chức cho biết tên cướp đã không thể lấy được bất kỳ tài sản hoặc tiền mặt nào.

Cảnh sát mô tả nghi phạm là một người đàn ông châu Á khoảng 25 tuổi, nặng khoảng 170 lbs. và cao khoảng 5 feet, 8 inch. có thân hình trung bình và tóc ngắn, sẫm màu. Nghi phạm mặc áo khoác đen có mũ, quần thể thao đen, giày thể thao đen, đeo ba lô sáng màu và đội mũ bóng chày màu đen.

NYPD đã công bố những hình ảnh giám sát ở trên của người đàn ông mà họ đang tìm kiếm, được chụp sau vụ tấn công, với hy vọng công chúng có thể giúp xác định hoặc vị trí của anh ta.

Gửi thông tin cho cảnh sát bằng cách gọi cho Crime Stoppers theo số 1-800-577-TIPS (8477), truy cập crimestoppers.nypdonline.org, tải xuống ứng dụng di động NYPD Crime Stoppers hoặc nhắn tin 274637 (CRIMES) rồi nhập TIP577.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://pix11.com/news/local-news/manhattan/cabbie-fights-back-attempted-robbery-passenger-knifepoint-chinatown/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube