Truy tìm những kẻ hành hung, quấy rối chủng tộc người phụ nữ châu Á bị tại nhà ga


Somerville , Massachusetts – Cảnh sát đang tìm kiếm hai cá nhân – những người  bị cáo buộc tấn công và quấy rối chủng tộc một phụ nữ gốc Á – tại một trạm MBTA ở Somerville vào đầu tuần này, nhà chức trách cho biết.

Người phụ nữ đã bị hành hung và quấy rối bằng lời nói với các biểu tượng phân biệt chủng tộc tại nhà ga Davis Square  ngay trước 5:40 chiều. vào thứ Hai, ngày 20 tháng 2, theo một tuyên bố từ Cảnh sát MBTA.

Cảnh sát đã đăng ảnh của hai cá nhân được quan tâm và các thám tử đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ công chúng trong việc xác định họ là một phần của cuộc điều tra hành hung và vi phạm quyền công dân của họ.

Bất cứ ai biết danh tính hoặc nơi ở của hai cá nhân này,  đều được khuyến khích gọi cho Đơn vị Điều tra Hình sự của Cảnh sát theo số (617) 222-1050.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube