Truy tìm người đàn ông bất ngờ xô người phụ nữ châu Á ngã xuống đất


New York  – Sở Cảnh sát đang điều tra một vụ tấn công tình nghi là do tội ác căm thù, trong đó một phụ nữ gốc Á bị xô ngã xuống đất ở Quảng trường Herald vào cuối tháng trước, nhà chức trách cho biết hôm thứ Ba.

Các quan chức cho biết Đơn vị Tội phạm Thù ghét của NYPD đang truy tìm nghi phạm trong vụ tấn công ngày 31 tháng 12 ở góc tây bắc của Đại lộ Sáu và Phố 33 Tây.

Theo cảnh sát, một phụ nữ 56 tuổi đã bị tiếp cận từ phía sau lúc 3:15 chiều. bởi nghi phạm, người đã đẩy bà xuống đất mà không có bất kỳ cuộc trò chuyện hay khiêu khích nào trước đó.

Cảnh sát cho biết nghi phạm sau đó đưa ra tuyên bố chống người châu Á trước khi chạy trốn theo một hướng không xác định, đến những khu vực không xác định. Nạn nhân bị thương nhẹ ở tay nhưng từ chối chăm sóc y tế.

Cảnh sát đã công bố một bức ảnh của nghi phạm, người được nhìn thấy lần cuối, mặc một chiếc áo nỉ có mũ trùm đầu màu đỏ với dòng chữ màu trắng ở phía sau, quần thể thao ngụy trang, quần đen và giày thể thao màu đen. Đơn vị tội phạm thù hận NYPD đang điều tra.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube