Truy tìm nghi phạm dùng súng cướp tiệm nail


Washington – Cảnh sát Federal Way đang truy lùng hai nghi phạm đã dùng súng cướp của nhân viên và khách hàng tại một tiệm làm móng ở Federal Way.

Vào khoảng 2:44 chiều. vào thứ Tư, ngày 18 tháng 1, hai nam nghi phạm đã cướp tiệm Perfect Nails and Spa gần khu nhà 2100 đường SW 336th, theo báo cáo của Cảnh sát.

Khi bước vào tiệm làm móng, một nghi phạm đã bắn nhiều phát đạn lên trần nhà. Các nghi phạm đã lấy ví, bóp, đồng hồ, tiền mặt và điện thoại di động của nhân viên và khách hàng trước khi chạy trốn khỏi tiệm, báo cáo cho biết.

Một phụ nữ đang làm móng tay tại tiệm nói với cảnh sát rằng bà nhìn thấy hai tay súng bước vào và nghe thấy một tiếng “bùm” lớn, sau đó nhận ra đó là một khẩu súng. Báo cáo cho biết chiếc iPhone của bà đã bị một trong những nghi phạm đánh cắp, nhưng nghi phạm đã đánh rơi nó khi họ rời khỏi tiệm làm đẹp.

Không có khách hàng hoặc nhân viên nào bị thương.

Hai nghi phạm chạy trốn trên một chiếc xe Jeep Compass màu xám mang biển số Oregon, một phương tiện cho thuê bị đánh cắp khỏi Tacoma. Chiếc xe được nhìn thấy lần cuối khi lái xe về hướng tây trên đường SW 336th.

Báo cáo của cảnh sát cho biết nghi phạm chính dường như là một người đàn ông gốc Tây Ban Nha hoặc Đảo Thái Bình Dương mặc áo hoodie đen và quần đùi đen. Nghi phạm thứ hai mặc áo hoodie trắng với mũ đan màu đỏ và quần đen. Cả hai nghi can đều đeo mặt nạ.

Video giám sát cho thấy nghi phạm đầu tiên bước vào quán phở gần đó trước khi rời đi ngay sau đó và nói chuyện với ai đó ở ghế phụ của chiếc xe Jeep đang đỗ, sau đó ngồi vào ghế lái. Vài phút sau, cả hai nghi phạm ra khỏi xe với mũ trùm đầu và đeo khẩu trang, báo cáo của cảnh sát cho biết. Đoạn video cho thấy hai nghi phạm bước vào tiệm làm móng và bỏ trốn khoảng một phút sau đó.

Bất cứ ai có thông tin về những kẻ tình nghi hoặc chiếc xe bị đánh cắp nên liên hệ với Cảnh sát Đường liên bang theo số 253-835-2121.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube