Truy tìm kẻ tát và miệt thị người phụ nữ Châu Á trên sân ga tàu điện ngầm


Cảnh sát đã công bố video giám sát một vụ tấn công ở ga tàu điện ngầm 174th Street xảy ra vào ngày 1 tháng 12.

Theo NYPD, nạn nhân 58 tuổi đang đợi tàu tại ga 174 Street vào ngày 1 tháng 12 thì một người đàn ông đến gần bà, nói những lời miệt thị người Trung Quốc và tát vào mặt của nạn nhân.

Video giám sát tại ga tàu điện ngầm cho thấy khi người đàn ông tấn công người phụ nữ bà đã giơ tay lên để cố gắng chặn một cuộc tấn công khác.

Cảnh sát cho biết, người đàn ông cuối cùng đã bỏ đi và nạn nhân bị thương nhẹ ở mặt nhưng từ chối chăm sóc y tế và dự kiến sẽ ổn.

Một cuộc tấn công khác đã được báo cáo ở Bronx. Cảnh sát cho biết một người đàn ông đã bị đâm chết vào khoảng 12:45 sáng Thứ Hai ngay bên trong nhà ga xe lửa số 2

Lực lượng đặc nhiệm chống tội phạm căm thù NYPD đang điều tra vụ việc và chưa có vụ bắt giữ nào được đưa ra.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.nbcnewyork.com/news/local/man-slaps-woman-on-subway-platform-after-making-anti-chinese-statement/3446952/ https://bronx.news12.com/man-wanted-for-hitting-58-year-old-woman-in-a-bronx-subway-station


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube