Truy tìm kẻ tấn công kinh hoàng người người phụ nữ châu Á ở khu chung cư


New York  – Một người phụ nữ bị tấn công ngay tại sảnh tòa nhà chung cư của mình đang chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh báo những người phụ nữ khác.

Người phụ nữ 26 tuổi vừa chuyển đến New York vào tháng 9 để làm việc. Vào một đêm mưa ngày 6 tháng 12, khoảng 11:30 tối, nạn nhân, người không muốn tiết lộ danh tính hoặc lộ mặt, vừa về nhà sau bữa tối với bạn bè ở Crown Heights.

“Khi tôi nhìn qua vai mình, người đàn ông chỉ cách tôi một inch,” cô nói. “Và anh ta đã đẩy tôi vào tường.”

Cảnh sát cho biết video camera an ninh đã ghi lại khoảnh khắc kẻ tấn công tóm lấy cô trên cầu thang ở sảnh.

“Anh ta cố ghìm tôi vào tường, và anh ta kéo quần của tôi xuống,” cô nói. “Và đó là khi tôi nhận ra rằng, điều này thực sự đang xảy ra.”

Nạn nhân đã đánh trả bằng cách sử dụng khóa đào tạo jiu-jitsu của mình và kêu cứu. “Và đó là lúc tôi bắt đầu hét lên, hy vọng rằng ai đó có thể giúp đỡ.”

“Sau đó tôi đã có thể quay ngược lại, đẩy anh ta xuống cầu thang. Và đó là lúc anh ta bỏ chạy.” Các nhà điều tra hy vọng ảnh chụp từ camera an ninh sẽ giúp lần ra nghi phạm.

“Tôi vẫn đang chịu đựng chấn thương của sự cố,” cô nói. “Nó giống như một điều khủng khiếp xảy ra nói chung. Nhưng nó xảy ra ở nhà của bạn còn kinh khủng hơn.”

“Tôi chỉ muốn công khai câu chuyện để giúp nâng cao nhận thức về những tội ác như thế này, đặc biệt là trong mùa lễ này. Tôi không muốn bất kỳ ai rơi vào tình huống này, con gái, em gái hay bạn bè của bất kỳ ai. Không ai phải trải qua chấn thương này.”

Nạn nhân hiện đang ở với gia đình bên ngoài tiểu bang và hy vọng thoát khỏi hợp đồng thuê nhà trong thành phố.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube