Truy tìm kẻ tấn công, cướp và mạt sát người phụ nữ Châu Á


New York – Cảnh sát đã công bố video về một người đàn ông được cho là đã đấm vào mặt một phụ nữ châu Á ở Jackson Heights vào tuần trước và tung ra một loạt các lời lẽ phân biệt chủng tộc.

Nạn nhân, một phụ nữ 56 tuổi, đang đi bộ trong khu vực lân cận Đại lộ 37 và Phố 75 vào khoảng 7:00 giờ sáng thứ Sáu ngày 27 tháng 8 thì bị một người đàn ông dùng chai nhựa đập vào đầu bà và đấm vào mặt của bà.

Sau đó, nghi phạm đã giật dây chuyền của nạn nhân ra khỏi cổ bà và đưa ra một số tuyên bố miệt thị chống người châu Á. Nghi phạm sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường khi đi bộ về phía đông trên đường 37.

Qua hình ảnh video do cảnh sát công bố, thủ phạm được cho là nam giới mặc áo sơ mi màu nâu sẫm, quần đùi đen và đi giày thể thao màu đen.

Bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ việc này được yêu cầu gọi cho Đường dây nóng ngăn chặn tội phạm của NYPD theo số 1-800-577-TIPS (8477) . Công chúng cũng có thể gửi lời nhắn của họ bằng cách đăng nhập vào trang web CrimeStoppers tại https://crimestoppers.nypdonline.org/ hoặc trên Twitter @NYPDTips.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://flushingpost.com/man-attacks-asian-woman-on-jackson-heights-street-makes-series-of-racist-statements-nypd


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube