Truy tìm kẻ đá vào hông người phụ nữ với lời lẽ kỳ thị


Manhattan, New York – Cảnh sát cho biết hôm thứ Năm, một phụ nữ châu Á đã bị một người lạ mặt hành hung một cách thù hận trên đường phố Manhattan.

Nạn nhân 57 tuổi đang đi bộ trên đường W. 16 ở Chelsea khi kẻ tấn công chạm trán với bà gần đường 10th Ave. ở Chelsea vào khoảng 5:15 sáng Thứ Ba, cảnh sát cho biết.

“Ra khỏi đất nước này, con chó cái!” hắn hét lên khi đá vào hông bà. Nghi phạm sau đó rời đi và người phụ nữ đã không cần chăm sóc y tế. Cảnh sát đã công bố hình ảnh của nghi phạm hôm thứ Năm từ một camera giám sát

Vụ việc xảy ra trong bối cảnh gia tăng tội ác thù hận trên khắp thành phố New York, đặc biệt là chống lại người Mỹ gốc Á và gốc Do Thái.

Hôm thứ Tư, một người đàn ông bị cáo buộc đã tấn công và ném những bình luận phân biệt chủng tộc vào hai phụ nữ gốc Á tại nhà ga Trung tâm Rockefeller hồi tháng Năm đã bị truy tố về tội thù hận.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.nydailynews.com/new-york/nyc-crime/ny-asian-hate-crimes-nypd-20220714-gpfomjgpyzbk7ispy57f5fwasi-story.html

https://nypost.com/2022/07/14/nyc-attack-man-kicks-asian-woman-tells-her-to-get-out-of-this-country/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube