Truy tìm kẻ chĩa súng vào đoàn làm phim đang trực tiếp về bạo lực súng


Chicago, Illinois – Cảnh sát Chicago đang truy lùng một người đàn ông đã chĩa súng vào một nhóm tin tức truyền hình địa phương trong buổi tường thuật trực tiếp về bạo lực súng đạn ở thành phố.

Fox 32 Chicago đang phát sóng trực tiếp vào thứ Tư ngay trước 7 giờ sáng tại khu phố River North của thành phố khi một người đàn ông bước vào tầm nhìn phía sau phóng viên Joanie Lum với thứ trông giống như một khẩu súng ngắn chĩa vào máy ảnh, rất gần với đầu của bà Joanie Lum.

Sự việc xây ra khi phóng viên Joanie Lum đang báo cáo một phân đoạn cho Good Day Chicago về sự gia tăng bạo lực súng đạn trong thành phố, vốn đã tăng 66% từ năm 2019 đến năm 2021.

Người đàn ông tiếp tục đi bộ và sau đó băng nhanh qua đường, tay vẫn cầm khẩu súng và cuối cùng khuất tầm nhìn. Phóng viên Joanie Lum và người quay phim của bà đều không bị thương.

Cảnh sát Chicago đang gọi người đàn ông này là “người được quan tâm” và đã yêu cầu bất kỳ ai có thông tin liên hệ với sở.

Căng thẳng trên toàn quốc tăng cao sau một số vụ xả súng hàng loạt gần đây, Vụ việc xảy ra sau khi một người thiệt mạng và ít nhất 23 người khác bị thương trong các vụ xả súng khắp thành phố vào cuối tuần trước và chỉ một ngày sau khi một tay súng 18 tuổi giết chết 21 người, trong đó có 19 trẻ em, tại Trường tiểu học Robb ở Uvalde, Texas.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://people.com/crime/man-points-gun-at-news-crew-during-live-segment-about-gun-violence/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube