Truy tìm đám cướp tuổi vị thành niên hành hung , giết chết nhân viên cửa hàng gốc châu Á


Los Angeles, California  – Người thân và các thành viên cộng đồng đang thương tiếc cho sự mất mát của một nhân viên cửa hàng rượu người Philippines, người đã bị tấn công và giết chết trong một vụ cướp vào tuần trước.

Vào đêm thứ Năm, ngày 6 tháng 10, Steven Reyes – một người nhập cư Philippines 68 tuổi, làm việc tại Tony’s Market ở Highland Park, một khu phố ở phía đông bắc Los Angeles – đã đối mặt với một số thanh thiếu niên đang lấy nhiều mặt hàng khác nhau từ cửa hàng.

Trong nỗ lực ngăn chặn bọn chúng ăn trộm một thùng bia, Reyes đã bị nhóm cướp này dùng một chiếc xe tay ga đập vào đầu trước khi các nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ông Reyes được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh trên vỉa hè bên ngoài cửa hàng khi những người qua đường cố gắng giúp đỡ. Sau đó, vì vết thương quá nặng, nạn nhân đã chết tại bệnh viện, theo Sở Cảnh sát LA.

“Tôi muốn mọi người chỉ nhớ đến ông như là người chú Philippines hàng ngày của bạn, người cha người Philippines hàng ngày của bạn”, cô Nelle, con gái của ông Reyes nói trong một buổi cầu nguyện được tổ chức bên ngoài cửa hàng vào thứ Hai, ngày 10 tháng 10.

Gia đình của nạn nhân đã bắt đầu một trang GoFundMe và bày tỏ lòng biết ơn đối với Reyes, “một người con, một người cha, một người anh, một người bạn tốt và một người chăm chỉ”. “Steven có một trái tim yêu thương, quan tâm đến mọi người và luôn đảm bảo rằng gia đình ông ấy được an toàn,” trang này tiếp tục.

Reyes chuyển đến Los Angeles vào những năm 1980 với trình độ học vấn hạn chế và làm nhiều loại công việc khác nhau, bao gồm cả công việc tay chân, Nạn nhân sống với mẹ già gần cửa hàng rượu, nơi ông bắt đầu làm việc vào đầu năm nay.

Các nghi phạm được mô tả là hai nam thiếu niên và hai nữ thiếu niên trong độ tuổi từ 15 đến 18 vẫn chưa bị bắt. Bất kỳ ai có thông tin về trường hợp này hãy liên hệ với sở cảnh sát Los Angeles theo số 213-486-6890

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn #NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn

https://www.fox5dc.com/news/liquor-store-owner-dies-in-highland-park-attack

https://ktla.com/news/local-news/man-fatally-struck-with-scooter-in-highland-park-over-case-of-beer-family-says/

https://ktla.com/news/local-news/vigil-held-for-highland-park-liquor-store-clerk-killed-while-trying-to-stop-shoplifters-from-stealing-case-of-beer/

https://www.cbsnews.com/losangeles/news/search-continues-for-teen-suspects-in-deadly-highland-park-liquor-store-robbery/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube