Truy nã người đàn ông bị buộc tội giết bạn gái cũ và ném xác trong công viên


Fairfax , VA – Một người đàn ông ở Quận Fairfax đã bị buộc tội giết người cấp độ hai sau khi bạn gái cũ của nghi phạm biến mất và các nhà điều tra đã phát hiện ra bằng chứng cô bị thương tích đáng kể.

Cảnh sát Quận Fairfax và các cơ quan khác đã tìm kiếm một khu vực trong và xung quanh Công viên Piscataway ở Quận Prince George để tìm Hannah Choi, 35 tuổi, người được thông báo mất tích vào ngày 6 tháng 3.

Cảnh sát cũng đang tìm kiếm nghi phạm được cho là đã giết cô, Joel Mosso Merino, 27 tuổi, dường như đã trốn khỏi Virginia và được nhìn thấy lần cuối ở khu vực Atlanta, cảnh sát cho biết. Cả Choi và Merino sống cùng nhau trong khu nhà 5300 của Phố Jesmond gần khu vực Kingstowne của Quận Fairfax.

Cô Choi được nhìn thấy lần cuối tại nhà riêng vào ngày 5 tháng 3, cảnh sát cho biết. Ngày hôm sau, bạn bè đến nhà cô, nhưng không thấy ai ra mở cửa. Choi cũng đã bỏ lỡ nhiều cuộc hẹn và không thể liên lạc được, cảnh sát cho biết.

Những người bạn đã liên lạc với cảnh sát, họ đã khám xét nhà của Choi. Cảnh sát cho biết ngôi nhà có vẻ ngăn nắp, ngoại trừ bộ đồ trải giường bị thiếu trong phòng ngủ.

Cảnh sát đã có bằng chứng video cho thấy Choi và Merino cùng nhau vào tối ngày 5 tháng 3. Các thám tử đã phỏng vấn bạn bè và gia đình cho biết Choi có thể đã cãi nhau với Merino vào ngày đó. Các nhà điều tra tin rằng cuộc tranh cãi leo thang và Merino đã đánh Choi, gây ra thương tích nặng.

“Chúng tôi tin rằng Joel Merino đã giết Hannah Choi trong ngôi nhà ở Alexandria mà họ đã sống cùng nhau,” Cảnh sát trưởng quận hạt Fairfax Kevin Davis cho biết tại một cuộc họp báo hôm thứ Ba. “Chúng tôi tin rằng Joel Merino đã lấy thi thể của Hannah và bỏ thi thể của Hannah trong công viên Piscataway.”

Rebecca Weiner, bạn của cô Choi, cho biết lần cuối cô nói chuyện với nạn nhân vào khoảng 7 giờ tối ngày 5 tháng 3. Cô nói rằng Hannah Choi đã làm việc vào đêm hôm đó và Weiner cũng cho biết thêm rằng cặp đôi đã chia tay vài tuần trước khi cô Choi bị giết.

Em gái của nạn nhân, Minna – đã đưa ra một tuyên bố: “Bây giờ tôi sẽ mãi mãi không có huấn luyện viên và người cổ vũ trong cuộc sống của tôi,” “chị ấy đã bị lấy đi khỏi cuộc sống của tôi và tất cả những người yêu mến chị ấy. “

Vào ngày 7 tháng 3, cảnh sát xác định được một chiếc xe ở D.C. mà Merino được cho là đã lái vào đêm cô Choi mất tích. Cảnh sát khám xét chiếc xe và cho biết họ đã phát hiện ra bằng chứng cho thấy nạn nhân đã bị hại trước khi cô mất tích.

Sau khi điều tra thêm, các thám tử xác định rằng Merino đã dành một khoảng thời gian đáng kể gần Công viên Piscataway, ở Accokeek, Md. vào đêm cô Choi mất tích. Công viên trên sông Potomac có diện tích khoảng 5.000 mẫu Anh và cảnh sát vẫn chưa tìm thấy thi thể của cô Choi.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.wusa9.com/article/news/local/virginia/fairfax-county-police-announce-murder-charges-in-missing-woman-case/65-b014fea6-a981-4434-8f68-c54117bf4d27

https://wset.com/news/local/a-feeling-of-helplessness-family-speaks-out-amid-search-for-missing-woman-her-killer


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube