Truy nã một người Việt đâm người Việt ở Trung tâm Eden của người Việt


Virginia – Cảnh sát thành phố Falls Church đã công bố lệnh bắt giữ hôm thứ Tư trong vụ đâm một người bị thương tại trung tâm Eden Center vào ngày 5 tháng Giêng.

Gian Vi Nguyễn, 44 tuổi, bị truy nã vì tội đâm người trong khu mua sắm trong nhà của Eden Center tại 6795 Wilson Boulevard. Cảnh sát tin rằng nghi phạm là cư dân của Maryland.

Cảnh sát đã phản hồi cho cuộc gọi về vụ một người bị đâm vào khoảng 11:50 sáng, nạn nhân có ý định giúp can ngăn 2 người đang cự cãi và đã được đưa đến bệnh viện. Tình trạng của nạn nhân không được biết ngay lập tức.

Người thứ hai xuất hiện trong các bức ảnh giám sát được cảnh sát chia sẻ trước đó không phải là nghi phạm.

Bất kỳ ai có thông tin xác định vị trí của  nghi phạm Gian Vi Nguyễn hoặc thông tin về vụ đâm có thể liên hệ với Thám tử Gandionko theo số 703-248-5284 hoặc cgandionko@fallschurchva.gov.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube