Truy nã hai người đàn ông gốc châu Á đâm chém tại tâm mua sắm người Việt


Virginia – Cảnh sát đang điều tra sau khi một người bị đâm tại một trung tâm mua sắm ở Falls Church, Virginia vào sáng thứ Năm.

Các cảnh sát viên của Sở Cảnh sát Thành phố Falls Church đã đến Trung tâm mua sắm người Việt Eden, nằm trên Đại lộ Wilson, vào khoảng 11:50 sáng sau khi nhận được báo cáo về một vụ đâm người trong khu vực. Một nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị vết thương do bị đâm.

Các sĩ quan cho biết rằng đã có một cuộc chiến xảy ra giữa hai người vào đầu ngày hôm đó. Đó là khi một người thứ ba không rõ danh tính cố gắng can thiệp. Điều này dẫn đến việc người thứ ba bị đâm. Cảnh sát không cho biết người này bị đâm bằng thứ gì.

Không có thông tin cập nhật chính thức về tình trạng của người này, nhưng các vết thương được cho là không nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát đã công bố thông tin mô tả về hai người đàn ông bị truy nã vì bị cáo buộc liên quan đến vụ đâm. Nghi phạm đầu tiên được mô tả là một người đàn ông châu Á mặc áo sơ mi dài tay màu đen và nghi phạm thứ hai được mô tả là một người đàn ông châu Á mặc áo hoodie có thân màu đen và tay áo dài màu xám.

Các quan chức đang làm việc để kiểm tra các cảnh quay an ninh và phỏng vấn những người khác có liên quan đến vụ việc để có thêm câu trả lời trong vụ án.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube