Truy nã con lai gốc Việt vì tội cướp cấp độ một


New York – Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Broome đang truy tìm Phelan Nguyễn theo một lệnh truy nã cấp độ 1 về tội Cướp tài sản và đang yêu cầu cư dân quận Broome hỗ trợ.

Anh ta cao khoảng 6’0”, nặng 130 pound, và lần gần đây nhất được biết đến là thường xuyên đến khu vực Đại lộ Oak Hill của Endicott.

Bất kỳ ai có thông tin về vị trí của Phelan Nguyễn đều được yêu cầu liên hệ với Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Broome.

Mẹo có thể được gửi bằng điện tử hoặc qua điện thoại và sẽ được giữ bí mật. Đường dây chỉ dẫn của Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Broome: 607-778-1196. Bộ phận truy nã: 607-778-2923 hoặc 607-778-2933

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube