Truy nã 4 nghi phạm tấn công người châu Á ở Koreatown


Los Angeles, California – Các nhà chức trách đang truy lùng bốn nghi phạm bị truy nã liên quan đến một vụ tấn công được cho là do tội ác căm thù chủng tộc nhằm vào một người đàn ông ở khu phố Koreatown.

Vụ đánh đập xảy ra vào ngày 26 tháng 2 vào khoảng 7:10 tối. trên sân ga xe lửa MTA tại Nhà ga Wilshire/Western tọa lạc tại 3775 Đại lộ Wilshire, theo LAPD.

Bốn nghi phạm tiếp cận nạn nhân khi ông ta đang đợi tàu.

Sau đó, họ bắt đầu đấm vào mặt nạn nhân cho đến khi ông ta bất tỉnh trong khi la hét những lời lăng mạ chủng tộc. Các nghi phạm tiếp tục đấm và đá nạn nhân ngay cả khi người này bắt đầu tỉnh lại.

Cả 4 nghi phạm được mô tả là những người đàn ông ở độ tuổi ngoài 20, mặc quần áo tối màu.

Bất cứ ai có thông tin hãy gọi cho cảnh sát theo số 877-LAPD-247 hoặc Crime Stoppers theo số 800-222-8477.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube