Truy lùng những tên cướp chĩa súng trấn lột tiền của khách và nhân viên tiệm nail


CORDOVA, Tennessee. – Chủ một tiệm nail ở Cordova đang làm lại khóa cửa chỉ mở từ bên trong – sau khi hai nhân viên và ba khách hàng bị cướp bằng súng.

Vụ cướp trắng trợn tại trung tâm mua sắm Wolf River Commons xảy ra ngay trước khi đóng cửa vào đêm thứ Năm. Cảnh sát cho biết hai người đàn ông cầm súng xông vào cơ sở kinh doanh và đòi tiền của mọi người.

“Những nhân viên đó đã bị chấn động tâm lý và họ vẫn trở lại làm việc”, chủ tiệm nail giấu tên cho biết. “Hãy tưởng tượng ai đó đã chĩa súng vào đầu bạn tại chỗ làm.” Chủ sở hữu cho biết những tên cướp cũng yêu cầu hộp đựng tiền, nhưng các nhân viên nói với họ rằng đó là một cơ sở kinh doanh chỉ sử dụng thẻ tín dụng.

Trong video giám sát của cửa hàng, có thể thấy một tên cướp kiểm tra ngăn kéo lấy tiền trước khi rời đi, trong khi tên kia chĩa súng về phía những người trong cửa hàng. “Chúng tôi không có tiền mặt. Những tên cướp ra lệnh đưa cho chúng tiền mặt mọi người đang có trên người. Tôi không biết khách hàng có bao nhiêu, ”ông nói.

Chủ tiệm cho biết tiệm làm móng đã ở địa điểm South Germantown Parkway được 5 năm, và đây là lần đầu tiên có chuyện như vậy xảy ra. Chủ sở hữu cho biết ông lo ngại việc này sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình, nhưng ưu tiên hàng đầu của ông là sự an toàn của nhân viên và khách hàng của mình.

“Họ đã có thể xử lý nó tốt hơn tôi sẽ làm,” ông nói. “Tôi đã nói với họ rằng họ đã làm điều đúng đắn. Bạn đã đưa những tên cướp tiền mặt trong túi và không ai bị thương ”.

Các nghi phạm rời đi trong một chiếc xe bán tải bốn cửa màu xanh royal blue. Bất kỳ thông tin nào để giúp cảnh sát tìm ra những tên cướp, hãy gọi cho Crime Stoppers theo số (901) -528-CASH.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://wreg.com/news/local/cordova-nail-salon-employees-customers-robbed-at-gunpoint/

https://www.fox13memphis.com/news/local/2-suspects-wanted-armed-robbery-cordova-nail-salon-police-say/SRLQ5VXMKRBOHML6EXMQWKUHGY/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube