Trung tâm Y tế của bác sĩ Tiến Võ bị FDA đột kích một lần nữa


Calexico CA – Các văn phòng tại Trung tâm Y tế Võ ở Calexico và El Centro đã bị các quan chức thực thi pháp luật đột kích một lần nữa vào sáng thứ Ba, ngày 14 tháng 9.

Đây là lần thứ hai trong vòng một năm văn phòng của Bác sĩ Tiến Võ bị bị đột kích, cuộc đột kích lần đầu diễn ra vào tháng 10 năm 2020. Bác sĩ Tiến Võ trước đó đã phủ nhận bất kỳ hành vi sai trái nào khi cuộc đột kích đầu tiên xảy ra và nói rằng ông không được chính quyền đưa ra lý do gì cho cuộc đột kích.

Các bệnh nhân của bác sĩ Tiến Võ đã được cơ quan thực thi pháp luật đưa ra khỏi các tòa nhà tương ứng và bị ngăn cản trở lại cho đến khi quá trình tìm kiếm của họ hoàn tất. Tại văn phòng Calexico, những chiếc xe thực thi pháp luật không có bảng hiệu cảnh sát đã chặn xe ô tô đi vào khu vực này.

Theo báo cáo từ các thành viên của công chúng, các thành viên của Văn phòng Điều tra Hình sự của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và Bộ An ninh Nội địa đã tiến hành khám xét hai cơ sở này. Bác sĩ Tiến Võ xác nhận rằng các đặc vụ đã có lệnh cho hai cuộc khám xét ngày hôm qua và cuộc khám xét vào tháng 10 năm ngoái.

Bác sĩ Tiến Võ đã lên Facebook để cảm ơn sự ủng hộ của cộng đồng và cho biết cuộc đột kích là một phần của chính phủ làm những gì có lợi nhất cho sự an toàn của mọi người và tuyên bố ông sẽ hợp tác với bất cứ điều gì chính phủ yêu cầu.

Bác sĩ Tiến Võ cũng còn cho biết rằng ông không biết tại sao cơ quan thực thi pháp luật lại đột kích vào văn phòng của mình hoặc chính xác thì họ đang tìm kiếm điều gì. “Tôi thậm chí không biết tại sao. Họ không hề nói chuyện với tôi, ”

Bác sĩ Tiến Võ cho biết các quan chức pháp luật đã kiểm tra mọi thứ trong tòa nhà và tuân theo lệnh khám xét mà ông được giao để vào văn phòng. Ông nói rằng các quan chức tiến hành cuộc đột kích đã không hỏi ông, cũng như nhân viên của mình, bất kỳ câu hỏi nào.

Ông cho biết ông không tham gia vào bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào và nhắc lại rằng ông sẽ tiếp tục hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật. Bác sĩ Tiến Võ cũng cho biết rất may nhân viên của ông vẫn ổn nhưng cảm thấy rất buồn vì các cuộc đột kích. Ông nói: “Tôi thất vọng và mệt mỏi, nhưng tôi sẽ cố gắng trở nên mạnh mẽ và tiếp tục.”

Đã có những tin đồn chưa được xác minh lan truyền trên mạng xã hội rằng Trung tâm Y khoa Võ đang bị điều tra về hành vi lừa đảo. Tin đồn cho rằng văn phòng của Bác sĩ Tiến Võ đang tính phí các công ty bảo hiểm gấp 5 lần số tiền trung bình cho mỗi lần kiểm tra COVID được thực hiện. Tin đồn đã được một trang cộng đồng trực tuyến trên Facebook đưa ra và Bác sĩ Tiến Võ đã phủ nhận những cáo buộc này.

“Một số người đang cố gắng đưa ra những cáo buôc vô lý nhưng tôi không sao,” Bác sĩ Tiến Võ nói rõ rằng ông cảm thấy rằng một số người đang cố tình truyền bá thông tin sai lệch về ông và việc hành nghề y tế của ông.


Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ
   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.thedesertreview.com/news/vo-medical-center-raided-once-again-by-fda/article_9ddfc596-1654-11ec-a5c4-0fb1628e323e.html

https://calexicochronicle.com/2021/09/14/dr-vos-offices-raided-by-feds/?fbclid=IwAR0u9X0NjwFB4ZLjsbZvnTWKvcnNsW6ntUTZF5f5y8PFOUUkZ4vvmAfEbB4


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube