Trộm Bất Thành Ở Chung Cư, Nghi Phạm Gốc Việt Bị Bắt


Quincy, Massachusetts – Một người đàn ông đã sợ hãi vào sáng sớm Thứ Sáu sau khi cảnh sát cho biết hai kẻ tình nghi đã cố gắng khoan thủng cửa trước của ông ta trong một vụ trộm nhà bất thành.

Parker Cathcart, 29 tuổi, ở Laconia, New Hampshire, đã bị bắt và bị buộc tội cố ý phạm tội trộm cắp nghiêm trọng, sở hữu các công cụ ăn trộm và phá hoại tài sản.

Raymond Nguyễn, 22 tuổi, ở Malden, đã bị bắt và bị buộc tội sở hữu vũ khí dung tích lớn (băng đạn 13 viên), âm mưu phạm tội trộm cắp nghiêm trọng, sở hữu công cụ ăn trộm và phá hoại tài sản. Cảnh sát cũng yêu cầu thu hồi giấy phép đeo súng của Raymond Nguyễn.

Cảnh sát có mặt tại khu vực Ricciuti Drive vào khoảng 3 giờ sáng đã nhận được báo cáo rằng một người đàn ông da trắng và người châu Á mặc đồ đen đã cố gắng đột nhập vào một căn hộ gần đó.

Nạn nhân nói rằng anh ta thức dậy khi nghe thấy tiếng khoan và ra khỏi giường để xem chuyện gì đang xảy ra. Anh ta nhìn ra khỏi “lỗ nhìn trộm” ở cửa căn hộ và thấy hai người đàn ông đang cố gắng khoan ổ khóa, cùng với một túi dụng cụ màu đen trên mặt đất và một chiếc máy khoan màu đỏ có mũi khoan dài.

Các nhà chức trách cho biết nạn nhân đã hét lên để bạn gái gọi 911, khiến hai người đàn ông bỏ chạy về phía Ricciuti Drive. Cảnh sát Koch đã tìm thấy hai người đàn ông phù hợp với mô tả của các nghi phạm và đưa họ đến để thẩm vấn.

Nạn nhân đã xác nhận hai người đàn ông chịu trách nhiệm cho vụ cố gắng đột nhập. Cảnh sát cũng cho biết họ đã tìm thấy một khẩu súng lục Glock 21 và một gói mũi khoan đã mở trên người các nghi phạm, cũng như một công cụ xà beng và một mũi khoan màu đỏ ở khu vực lân cận.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube