Trả hết tiền nợ nhà, giảm gánh nặng cho gia đình sĩ quan đã hy sinh Vũ Nguyễn


Cleveland Ohio – Gia đình của sĩ quan cảnh sát Cleveland Vũ Nguyễn vừa nhận được một món quà rất đặc biệt trong tháng 7 năm 2021 này: tiền nợ nhà của họ đã được trả hết bởi Tunnel to Towers Foundation.

“Tôi và gia đình muốn gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng của chúng tôi,” vợ anh, chị Holli, nói. “Chúng tôi Không thể diễn tả hết bằng lời. Cảm giác như một trọng lượng khổng lồ được lấy ra khỏi tôi. Các con tôi và tôi thật may mắn khi thấy sự hy sinh của chồng tôi được ghi nhớ ”.

Sĩ quan Vũ Nguyễn đã qua đời vào ngày 6 tháng 7 năm 2018, vài ngày sau khi ngã quỵ trong một bài tập huấn luyện. Anh là một cựu chiến binh 20 năm trong ngành thực thi pháp luật và cũng là cha của hai cô gái.

Chương trình Người phản ứng đầu tiên đã ngã xuống của Tổ chức Tunnel to Towers hoạt động để đảm bảo “những gia đình của các sĩ quan cảnh sát để lại phía sau có thể ở trong nhà của họ mà không có gánh nặng tài chính thế chấp”.

“Nhân Ngày lễ Độc lập này, Tunnel to Towers sẽ mang lại sự độc lập về tài chính cho gia đình của những người phản ứng đầu tiên đã ngã xuống bằng cách thanh toán các khoản nợ trên ngôi nhà của những anh hùng này,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tunnel to Towers Frank Siller cho biết. “Chúng tôi không thể thay thế sự mất mát của một người chồng và người cha, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng những gia đình này có thể ở lại nơi mà họ gọi là nhà.”

Đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập vào năm nay, Tunnel to Towers Foundation cho biết họ sẽ cung cấp 200 suất để trả hết tiền nợ nhà trên toàn quốc vào cuối năm 2021.

Tunnel to Towers cũng đã thanh toán xong khoản tiền nhà của viên chức Bellefontaine, Craig Comstock. Ông qua đời vào ngày 10 tháng 4 năm ngoái sau khi giữ chức vụ sĩ quan trong gần 18 năm. Ông đã là cha của hai đứa con với vợ mình, Michele.

“Tôi rất vinh dự và biết ơn những lời chúc phúc mà các bạn đã dành cho gia đình tôi,” vợ ông nói. “Nhà của chúng tôi thực sự là nơi tôn nghiêm của chúng tôi và là một cảm giác thoải mái đối với tôi kể từ khi mất chồng. Ngôi nhà này là ngôi nhà mơ ước của chúng tôi và sau khi anh ấy qua đời. vậy mà có lúc tôi đã nghĩ rằng mình sẽ phải bán nó để giữ chúng tôi tồn tại ”.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.wkyc.com/article/news/local/cleveland/cleveland-officer-vu-nguyen-mortgage-paid-off-tunnel-to-towers/95-403dce28-bc84-4447-b45e-7bec903980ef


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube