Tội phạm gốc châu Á  bị bắt với hơn 170 pound cần sa, meth trong quá trình tìm kiếm quản chế


Anderson, California – Hai người bị quản chế trọng tội đã bị bắt hôm thứ Tư sau khi các nhân viên công lực khám xét nhà của họ. Đội Cảnh sát Định hướng Vấn đề và Thám tử của họ đã khám xét một ngôi nhà trên dãy 3600 của Webster Drive. Sau khi lục soát, các đội đã tìm thấy 173 pound cần sa và khoảng 2 ounce meth. Các quan chức cho biết các đội cũng tìm thấy bằng chứng cho thấy việc bán ma túy đá và bán cần sa bên ngoài tiểu bang tại nhà.

Hai nghi phạm, Ou Saefong, 38 tuổi và Cheng Saefong, 40 tuổi, đều ở Anderson, được tìm thấy tại nhà và bị bắt vì nhiều tội tàng trữ, buôn bán ma túy và vi phạm quản chế. Nghi phạm Ou Ching Saefong đã từng bị cảnh sát bắt tại nhà riêng trên Đại lộ Yellow Pine ở City of Shasta Lake vào năm 2016 vì bị cáo buộc bán bạch phiến ở Redding.  Nghi phạm Cheng Saefong đã bị bắt vào tháng 6 năm 2020 cùng với 15 người khác trong cùng chiến dịch truy quét tội phạm khi anh ta tàng trữ đạn dược và tàng trữ dụng cụ ma túy.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube