Tìm thấy xe SUV của phụ nữ gốc Việt mất tích cùng 2 con nhỏ dưới sông


Các nhà chức trách cho biết, một chiếc SUV được tìm thấy chìm dưới sông ở Indiana trong tuần này có liên quan đến một cuộc điều tra vụ án lạnh giá kéo dài gần 20 năm, trong đó một người mẹ Ohio và hai đứa con của bà đã mất tích, nhà chức trách cho biết.

Sở cảnh sát thị trấn Delhi ở Ohio đã bắt đầu điều tra về sự mất tích của Stephanie Vân Nguyễn, 26 tuổi và hai con của bà, Kristina, 4 tuổi và John 3 tuổi vào tháng 4 năm 2002.

Theo cảnh sát, bà Vân Nguyễn để lại lời nhắn cho biết ý định lái xe xuống sông Ohio, trải dài từ Illinois đến Pennsylvania. Lần cuối cùng bà Vân Nguyễn được biết là lái chiếc Nissan Pathfinder 1997, Cảnh sát bang Indiana cho biết hôm thứ Sáu.

Dive teams are seen searching the Ohio River near Aurora, Illinois for the vehicle this week. Advances in sonar technology and the looming anniversary prompted cops to reopen the case

Van Nguyen was driving a green 1997 Nissan Pathfinder similar to the one seen above

Cuộc điều tra về những vụ mất tích cuối cùng trở nên nguội lạnh. Các nhà điều tra quyết định xem xét lại vụ án trong năm nay vì những tiến bộ trong công nghệ.

Trong nhiều tháng, Đội lặn của Hiệp hội Cảnh sát Quận Hamilton và Sở Tài nguyên Indiana (IDNR) đã hỗ trợ Cảnh sát Delhi quét sông bằng công nghệ sonar.

Cảnh sát Delhi cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu: “Nhưng phải đến tuần trước, ba vật thể dưới nước mới được tìm thấy trông có vẻ hứa hẹn”.

Nhà chức trách cho biết Pathfinder đã được vớt lên từ mặt nước ở Aurora, Ind.. Cảnh sát cho biết, biển số trên chiếc xe xác nhận nó thuộc về bà Vân Nguyễn.

Cảnh sát cho biết chiếc SUV nằm sâu trong lòng sông hơn 50′ và cách bờ sông 300′. Chiếc xe đã được kéo đi và dự kiến ​​sẽ được khám nghiệm để xác định xem bà Vân Nguyễn và hai đứa trẻ có ở trong xe hay không.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.foxnews.com/us/ohio-cold-case-involving-missing-mother-and-two-children-linked-to-suv-found-in-river-authorities-say


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube