Tìm thấy xe kéo thực phẩm của nhà hàng việt bị đánh cấp


Texas – Cảnh sát đã thu hồi được một xe kéo chở thực phẩm bị đánh cắp vào sáng sớm Chủ nhật từ một nhà hàng Việt nam, theo lời của chủ sở hữu.

Cô Trinh Nguyễn, người đồng sở hữu nhà hàng Le Bleu trên Đại lộ Research Boulevard, cho biết cảnh sát hiện đã tìm được xe kéo thực phẩm màu xanh sáng, mà ai đó đã lấy từ một điểm đậu xe trước cửa hàng của cô.

Cảnh sát không chia sẻ nơi họ tìm thấy nó ở Austin, với lý do cuộc điều tra đang diễn ra. Tuy nhiên, họ cho biết có người đã xem tin tức về vụ trộm và đã giúp họ xác định vị trí của nó.

Một bức ảnh do cảnh sát công bố hôm thứ Tư cho thấy tình trạng của xe kéo thực phẩm khi họ thu hồi nó. Ai đó đã bắt đầu sơn đen lên chiếc xe kéo và che các nhãn dán nhận dạng doanh nghiệp.

Cảnh sát chia sẻ rằng họ đã nhận được nhiều cuộc gọi vào thứ Ba về vị trí của chiếc xe kéo bị đánh cắp, với cuộc gọi đầu tiên xảy ra vào khoảng 1 giờ chiều. Tuy nhiên, do khối lượng công việc, các sĩ quan đầu tiên đã không đến cho đến 4 giờ chiều.

Các camera giám sát gần nhà hàng đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe tải lớn, màu tối lái đi vào sáng Chủ Nhật cùng với xe kéo chở thực phẩm.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube