Tìm thấy xe của người phụ nữ châu Á 70 tuổi mất tích ở Laguna Beach


California – Cảnh sát trưởng Quận Cam hôm thứ Năm đã kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng trong việc tìm kiếm một người phụ nữ 70 tuổi mất tích có nguy cơ rủi ro cao, chiếc xe được tìm thấy ở Laguna Beach một ngày sau khi người ta nhìn thấy bà lần cuối.

Grace Justine Shen được báo cáo đã rời khỏi nhà vào thứ Tư, ngày 18 tháng 1 lúc khoảng 7:40 sáng. Theo Sở Cảnh sát trưởng Quận Cam, bà Shen rời khỏi nơi cư trú trong xe của bà và để lại điện thoại di động và ví ở nhà.

Hôm thứ Năm, cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe của bà Shen ở Laguna Beach, gần Đại lộ Laguna và Đường cao tốc Coast.

Bà Shen được mô tả là một phụ nữ châu Á 70 tuổi, cao 5’6″ và nặng khoảng 129 pound. Bà có mái tóc đen và đôi mắt nâu, nhà chức trách cho biết.

Bất kỳ ai có thông tin về nơi ở của bà Shen được yêu cầu gọi cho đường dây điều phối của OCSD theo số 714-647-7000.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube