Tìm thấy thi thể trong cuộc tìm kiếm người phụ nữ Châu Á mất tích


Các nhà chức trách Nam California đang tìm kiếm người phụ nữ New Jersey mất tích Lauren Cho cho biết hôm Chủ nhật họ đã tìm thấy thi thể người gần nơi ở cuối cùng được biết đến của cô trong vùng sa mạc .

Lauren Cho, 30 tuổi, được bạn bè và gia đình biết đến với cái tên Lauren “El” Cho. Các quan chức của văn phòng cảnh sát cho biết việc xác định hài cốt của nhân viên điều tra Quận San Bernardino có thể mất vài tuần.

“Sở Cảnh sát Quận San Bernardino đã tiến hành thêm một hoạt động tìm kiếm và cứu hộ trong cuộc tìm kiếm Lauren Cho đang diễn ra,” họ cho biết trong một tuyên bố. “Trong quá trình tìm kiếm, những hài cốt người chưa xác định được nằm ở địa hình hiểm trở của sa mạc rộng mở của Thung lũng Yucca.”

Vị trí gần trùng khớp với khu vực mà cô Cho được nhìn thấy lần cuối cùng, bao gồm một khu đất được tìm kiếm vào tháng Bảy.

Cô Cho được nhìn thấy lần cuối vào ngày 28 tháng 6 ngay sau 5 giờ chiều. khi cô có thể đã rời khỏi một nơi thuê nhà ngắn hạn mà cô đã sử dụng trong các chuyến du lịch với bạn bè và bạn trai cũ, các quan chức của cảnh sát trưởng cho biết.

Image

Khoảng một tuần sau khi mất tích, những người thân của cô Cho đã kích hoạt một trang Facebook có tên “Người mất tích: Lauren ‘El’ Cho” để thông báo rộng rãi về sự mất tích của cô. Trường hợp của Cho, người Mỹ gốc Hàn, và những người phụ nữ da màu khác dường như thu hút sự chú ý trong bối cảnh các phương tiện truyền thông dồn dập tập trung vào vụ mất tích cuối mùa hè và cái chết của Gabby Petito, người da trắng.

Thi thể của Petito được tìm thấy gần Vườn quốc gia Grand Teton, và bộ hài cốt được phát hiện trong cuộc tìm kiếm cô Cho được tìm thấy gần Vườn quốc gia Joshua Tree.

Khoảng một tháng sau khi cô Cho mất tích, nhà chức trách đã tiến hành khám xét trên không ở khu vực gần nơi cô thuê ngắn hạn, và vài ngày sau đó, cảnh sát đã lục soát trên mặt đất nơi Cho đã được nhìn thấy lần cuối. Sở Cảnh sát Quận San Bernardino đã đưa bộ phận điều tra chuyên biệt của mình vào trường hợp này vào ngày 21 tháng 9.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.nbcnews.com/news/asian-america/deputies-find-human-remains-search-lauren-cho-missing-n-j-n1281196


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube