Tìm thấy thi thể người đàn ông gốc Việt mất tích trên sông


Bakersfield, California – Thi thể của một người đàn ông mất tích ở sông Kern gần Hồ Ming đã được tìm thấy gần Công viên Yokuts vào Thứ Sáu, ngày 14 tháng Bảy.

Theo Văn phòng Điều tra viên Quận Kern, Andy Nguyễn, 22 tuổi, ở Reseda được tìm thấy đã chết gần khu nhà 4800 của Đại lộ Truxtun ở Sông Kern vào khoảng 9:06 sáng. Andy Nguyễn đã mất tích gần Hồ Ming tại Khu cắm trại Sông Kern vào Thứ Hai, ngày 10 Tháng Bảy.

Theo Sở cứu hỏa Bakersfield, Andy Nguyễn đã mất tích trên sông khi đang ở trên một chiếc bè vào khoảng 2:45 chiều thứ Hai. Lúc đó anh không mặc áo phao. Các quan chức của sở cứu hỏa tuyên bố rằng gia đình cho biết là Andy Nguyễn không biết bơi.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube