Tìm thấy thi thể người đàn ông bị mất tích ở hồ chứa nước


Hyde Park, Vermont – Các đội tìm kiếm đã tìm thấy một thi thể mà họ tin rằng thuộc về một người đàn ông New York đã mất tích ở Hyde Park hôm thứ Ba.

Sở Cảnh sát trưởng Quận Lamoille cho biết các thủy thủ đoàn đã vớt được một thi thể mà họ tin là của Joshua Hwang trong quá trình tìm kiếm Green River Reservoir.

Hwang, một thanh niên 22 tuổi đến từ New Windsor, NY, đã được thông báo mất tích vào đêm thứ Ba. Anh được nhìn thấy lần cuối tại một địa điểm cắm trại ở phía tây của hồ chứa vào khoảng 3 giờ chiều. ngày hôm đó.

Các quan chức đã đóng cửa Green River Reservoir State Park and camp sites vào sáng thứ Năm khi họ lùng sục khu vực tìm Hwang.

“Thật đáng buồn, thật là sốc, thật đau lòng, vì đây là một nơi đặc biệt, và nó cho cảm giác rất an toàn. Tôi rất ngạc nhiên và sốc khi điều gì đó tương tự có thể xảy ra ở đây”, Emma Back, một người cắm trại cùng khu vực cho biết.

Thi thể sẽ được đưa đến Văn phòng Giám định Y khoa trưởng ở Burlington để xác định nguyên nhân cái chết và xác nhận danh tính.

Các tiện nghi và quyền tiếp cận công cộng vào hồ chứa dự kiến ​​sẽ mở cửa trở lại sau khi kết thúc các hoạt động tìm kiếm. Sở  cảnh sát cho biết họ đang tiếp tục điều tra vào thời điểm này.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sữa bài xin gởi về: https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.mynbc5.com/article/lamoille-sheriffs-department-missing-man/40732924

https://www.wcax.com/2022/07/28/search-crews-recover-body-green-river-reservoir/

https://www.wcax.com/2022/07/27/search-underway-missing-man-green-river-reservoir/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube