Tìm thấy thi thể của người thanh niên trẻ gốc Việt mất tích ở NC


Greensboro NC – Sở Cảnh sát Greensboro xác nhận vào tối thứ Năm rằng thi thể được phát hiện trước đó trong ngày ở Quận Guilford là của Alan Trần, 19 tuổi. Các nhà chức trách cho biết thi thể của anh được tìm thấy ở ngã tư đường Witty và Đường Lake Brandt khoảng 4 giờ chiều. vào thứ Năm.

Vị trí đó cách xa 20 mile nơi tìm thấy chiếc Dodge Charger của Alan Trần bị đốt cháy hôm thứ Ba tại Căn hộ Timber Creek ngoài Glendale Drive.

Một người đã gọi điện cho cảnh sát: Có một chiếc ô tô bị cháy ngay bên ngoài căn hộ của chúng tôi,” một người sống tại khu chung cư cho biết. “Chúng tôi nghĩ nó giống như một tiếng súng và sau đó tôi bước ra đây và tôi thấy xe đang cháy.” Chiếc xe vẫn cháy khi cảnh sát đến nơi sau nửa đêm ngày thứ Ba tại nơi cách nhà Alan Aidan Trần 8 miles

Cảnh sát Greensboro đang điều tra cái chết của Alan Trần theo hướng như một vụ giết người.

Alan Trần được nhìn thấy lần cuối tại nhà riêng ở Greensboro vào khoảng 2 giờ chiều ngày 19 tháng 7. Người ta nhìn thấy lần cuối Trần mặc quần áo đen và giày Crocs đen, các quan chức cho biết. Anh ta được mô tả là cao 5 feet, 4 inch và có thân hình mảnh khảnh.

Gia đình của Alan Aidan Trần đã nuôi hy vọng và tìm kiếm câu trả lời về vị trí của anh . Người chị Megan Trần là một trong những người cuối cùng nhìn thấy anh trước khi anh đi làm.

Zana Nie, em họ của Alan Trần cho biết cô hy vọng gia đình họ sẽ sớm nhận được câu trả lời. “Tôi và Alan lớn lên cùng nhau từ khi còn là những đứa trẻ,” Nie nói, “Anh ấy là một cậu bé ngoan.”

Nie cho biết cô hy vọng họ sẽ tìm thấy anh ta còn sống và vẫn còn bị sốc về những gì đã xảy ra với thành viên gia đình cô. “Tôi vừa suy sụp, tôi không thể chịu đựng thêm được nữa,” Nie nói, “Anh ấy vừa tốt nghiệp cấp 3, anh ấy vừa có sinh nhật vào tháng 3 năm ngoái, tất cả chúng tôi đã tổ chức lễ kỷ niệm với anh ấy, và điều đó thật điên rồ. Anh ấy vừa mua được chiếc xe mơ ước của mình Anh ấy có mọi thứ anh ấy cần. “

Nie nói rằng cô sẽ luôn nhớ những kỳ nghỉ gia đình của họ cùng nhau và rằng mọi người đều yêu quý Alan Trần.

“Anh ấy là một cậu bé ngọt ngào, anh ấy hướng ngoại, tốt bụng và mọi người đều yêu anh ấy,” Nie nói. “Tôi không hiểu tại sao lại có người làm điều này. Nếu ai có bất kỳ câu trả lời xin vui lòng cho chúng tôi biết, xin vui lòng. Chúng tôi sẽ giành được công lý, chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi chúng tôi có được công lý ”

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.wfmynews2.com/article/news/crime/death-of-the-greensboro-teen-found-in-a-burning-car-timeline/83-f1ac0695-3ead-4397-9f90-b258f3afcd13


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube